So với những chai rượu nằm ở phân khúc bình dân hoặc cao cấp. Rượu vang tầm trung vẫn có tính đa dụng và được phổ biến rộng rãi hơn. Sở dĩ vì thế bởi nó phù hợp với túi tiền nhưng lại vẫn mang giá trị cao. Khi được chọn làm quà biếu hay đãi khách sẽ không bị xem là quá qua loa đại khái. Nếu bạn đang tìm một chai vang nằm trong phân khúc này với chất lượng tuyệt hảo. Hãy thử trải nghiệm chai rượu vang đỏ Gerard Bertrand Cigalus xuất xứ Pháp để có những trải nghiệm tuyệt vời.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Cigalus
Chai rượu vang thừa hưởng toàn bộ những phẩm chất tốt đẹp của những dòng vang đỏ truyền thống tới từ đất nước Pháp đã có nền văn minh ủ rượu lâu đời. Chính vì thế, từ khi bắt đầu bán ra thị trường, rượu đã chiếm được cảm tình của tín đồ yêu vang. Đồng thời, rượu được các chuyên gia đánh giá cao từ màu sắc tinh tế đến hương vị thơm ngon. Cùng với ngoại hình đẹp chắc chắn sẽ không khiến bạn phải cảm thấy thất vọng. Khi bỏ tiền ra để thêm nó vào bộ sưu tập rượu vang của mình. Ngoài ra, vang ăn điểm trong mắt khách hàng với độ cồn 13% phù hợp với mọi thực khách. Vang dễ dàng dùng trong mọi bữa tiệc như sinh nhật, liên hoan, tiếp khách….
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Cigalus
Xuất hiện với màu sắc đặc trưng của những dòng vang truyền thống. Đó là màu đỏ ruby trong trẻo phảng phất ánh hơi tím khi phản chiếu lên thành ly. Cực kì thu hút, hấp dẫn ánh mắt người nhìn. Rượu mang hương vị dòng vang cổ điển nên rượu nhiều tầng hương phức tạp đan xen. Rượu có kết cấu vững chắc, sóng sánh mềm mịn với lượng tannin vừa đủ đầy khiến ai uống cũng nghiệm.
Khi thưởng thức, ta chỉ thấy vị đầu là phức hợp hoa quả thơm ngon ngào ngạt. Càng về sau vị trái cây càng nhạt dần và thay cho lượng acid cũng như tannin vững chắc. Xen lẫn hương gỗ sồi mềm mại, chút vani béo ngậy tạo nên hậu vị phóng khoáng mạnh mẽ. Chính những điều này, rượu gây ấn tượng đặc biệt cho người dùng và hợp khẩu vị của đại đa số mọi người.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Cigalus
Rượu được làm nên từ 3 giống nho nổi tiếng đó là Cabernet Franc, Syrah và Cabernet Sauvignon. Nho được chăm sóc kĩ lưỡng nên cho ra thành phẩm thơm ngon mọng nước vô cùng. Với quy trình sản xuất rượu hiện đại kết hợp những phương pháp truyền thống.Bao gồm các công đoạn sơ chế tỉ mỉ cùng nghệ thuật ủ vang trong thùng gỗ sồi cổ điển. Sau nhiều ngày tháng lão hoá được những giọt rượu vang thơm ngon hấp dẫn. Rượu trưởng thành phải đạt đủ các yếu tố mà thương hiệu đặt ra. Cuối cùng, rượu được kiểm tra đem đóng chai rồi bán ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Cigalus
Rượu ngon nhất khi được ướp lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Bạn có ướp vang trong xô đá 30 phút trước khi thưởng thức. Với dòng vang đỏ này, bạn nên dùng kèm các món ăn chế biến từ thịt gà hoặc các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt nai.
Bảo quản vang tốt nhất nơi khô ráo, thoáng mát và nhiệt độ phòng không quá 30 độ C. Nhằm đảm bảo chất lượng luôn thơm ngon và tuổi thọ kéo dài.
Chưa có đánh giá nào.