Nằm trong phân khúc bình dân có rất nhiều chai vang chất lượng thoải mái cho bạn lựa chọn. Tuy giá thành rẻ, nhưng chúng đều được trải qua những công đoạn sản xuất phức tạp. Các khâu đánh giá chất lượng gắt gao. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hương vị mà mình được thưởng thức. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một chai vang hàng đầu trong phân khúc này. Đó là chai rượu vang đỏ Georges Duboeuf Major Beaujolais Villages đến từ nước Pháp xinh đẹp.
Mô Tả Rượu Vang Đỏ Georges Duboeuf Major Beaujolais Villages
Ngoại hình đẹp, chất lượng cao – đó là những đánh giá đã toát nên toàn bộ giá trị chai rượu. Đây là sản phẩm của sự phối trộn hài hoà giữa hai màu sắc cổ điển và hiện đại. Chai rượu mang những nét đặc trưng truyền thống như những chai vang đỏ khác. Nhưng lại có một nét gì đó rất riêng, mang trọn linh hồn vùng Beaujolais nơi nó được sinh ra.
Đặc Điểm của Rượu Vang Đỏ Georges Duboeuf Major Beaujolais Villages
Loại rượu này tạo cảm giác cuốn hút ngay từ khi mới nhìn nhờ màu đỏ ruby lôi cuốn. Cảm giác đó tạo nên sự lưu luyến khó mà cưỡng lại cho bất kỳ thực khách nào. Ngay khi vừa mở nắp, hương thơm đã xộc thẳng vào mũi. Thật ấn tượng khi sự tinh tế nhẹ nhàng đọng lại trên mũi với một chút hương quả mâm xôi và cam thảo. Khi nếm, loại rượu này kết hợp tất cả các hương vị chua ngọt phong phú. Nhưng vị ngọt từ nho chín vẫn là nổi bật nhất. Rượu được lên men từ giống nho Gamay nên kết tinh tất cả hương vị và mùi thơm của linh hồn vùng Beaujolais nước Pháp. Cuối cùng, rượu đọng lại âm hưởng của mật ong rừng thơm mát, vị cay cay của hạt tiêu và vị nướng thơm hoàn hảo.
Phương Pháp Rượu Vang Đỏ Georges Duboeuf Major Beaujolais Villages
Loại nho làm nên loại rượu này là Gamay – một loại nho tím nổi tiếng với hương vị thơm ngon. Quá trình lão hóa về cơ bản giống như nhiều loại rượu khác. Điểm khác khi sản xuất rượu này là cách tính thời gian lão hóa và tỷ lệ lão hóa.
Nho chín được hái bằng tay và vận chuyển đến nhà máy trong các thùng thông gió. Tại đây, chúng sẽ được rửa sạch, lột vỏ, bỏ hạt và xay thành nước ép. Vỏ và nước nho được lên men cùng nhau trong những thùng gỗ sồi lớn của Pháp. Quá trình lên men được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt trong nhà máy rượu. Quá trình ủ rượu tương đối lâu, có thể vài tháng, thậm chí vài năm. Rượu thành phẩm phải đảm bảo đủ các tiêu chí từ màu sắc, mùi thơm, mùi vị đến nồng độ cồn. Sau khi đạt tiêu chuẩn, chúng được lọc, đóng chai và đưa ra thị trường.
Hướng dẫn thưởng thức Rượu Vang Đỏ Georges Duboeuf Major Beaujolais Villages
Rượu ngon nhất khi dùng ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C. Để tăng thêm trai nghiệm khi thưởng thức rượu bạn nên ăn kèm các món ăn làm từ thịt đỏ. Một số món ăn phù hợp khi thưởng thức với rượu như bít tết, sốt vang, bò phi lê, các loại thịt thú rừng hun khói, mỳ ống và phô mai trưởng thành.
Chưa có đánh giá nào.