Rượu vang Argentina ngày càng được yêu thích và có được vị trí vững chắc trên thị trường. Trong đó, Finca Las Moras là thương hiệu đã góp công lớn vào thành tích đó. Những sản phẩm của thương hiệu này luôn được người dùng đón nhận nồng nhiệt. Bởi chúng có giá thành vừa phải mà chất lượng thì đáp ứng được nhu cầu của mọi thực khách. Vì vậy chúng được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Nếu bạn chưa từng thử qua rượu của hãng thì có thể làm quen với chai rượu vang đỏ Finca Las Moras Reserva Syrah trước tiên nhé.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Finca Las Moras Reserva Syrah
Rượu có ngoại hình đẹp mắt, toát lên vẻ sang trọng thu hút mọi ánh nhìn. Màu sắc là một ưu thế quan trọng giúp vang chinh phục thị giác người dùng. Rượu xuất hiện với màu đỏ ruby phảng phất ánh tím vô cùng quyến rũ. Rượu càng bùng nổ màu sắc khi thưởng thức trong không gian lãng mạn. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng như mận đen, anh đào và mâm xôi.
Ngoài ra còn có sự xuất hiện mùi hương của cam thảo, gia vị và khoáng chất. Các nốt hương kết hợp với nhau vô cùng hài hòa. Chúng tôn lên nét đẹp của nhau mang đến thức uống tươi mới, đậm đà. Cùng với đó, rượu có độ chát cao nhưng mượt mà hòa cùng vị chua và vị ngọt. Tạo nên cấu trúc hoàn hảo mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Dư vị rượu để lại mạnh mẽ, dài lâu, lưu lại trong tâm trí thực khách những ấn tượng vô cùng khó phai.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Finca Las Moras Reserva Syrah
Nguồn nguyên liệu để làm nên chai rượu này là giống nho Syrah nổi tiếng với chất lượng hoàn hảo. Đây là giống nho đỏ nổi tiếng thế giới, chúng được trồng rất phổ biến ở vùng San Juan. Quá trình chế biến trái nho thành rượu cũng quan trọng để làm nên thành công của chai vang. Vì nó góp phần quyết định tới hương vị của chai vang thành phẩm.
Nho được thu hoạch ở độ chín hoàn hảo bằng máy công nghiệp. Sau đó, nho được vận chuyển về nhà máy để tiến hành sơ chế. Nho sau khi tách cuống, làm sạch được cho vào nghiền ép thành nước. Nước nho được tiến hành lên men trong những thùng thép không gỉ. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ thích hợp trong thời gian ngắn. Tiếp theo, rượu được chuyển qua các thùng gỗ sồi để ngâm ủ. Quá trình này giúp rượu hoàn thiện màu sắc và hương vị đỉnh cao. Sau khi kết thúc quá trình này, rượu được đánh giá theo tiêu chuẩn của nhà làm rượu. Cuối cùng, những thùng rượu đạt chất lượng được đem đóng chai và xuất bán ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Finca Las Moras Reserva Syrah
Chai rượu vang đỏ này có nhiệt độ sử dụng rơi vào khoảng 15 – 18 độ C. Khoảng nhiệt này sẽ giúp vang phát huy hết những giá trị tiềm ẩn trong nó. Trước khi dùng cần bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ướp trong xô đá 30 phút. Hương vị thơm ngon của chai rượu cực kỳ phù hợp với thịt đỏ, phô mai. Ví dụ như bít tết, bò nướng lá lốt, cừu nướng tảng, cari bò, pizza bò, phô mai,… Hay những món ăn đơn giản cho người bận rộn như salat, thịt nguội, xúc xích, pate, trâu gác bếp,…
Bảo quản vang tốt nhất là trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng. Như vậy sẽ giúp vang giữ được hương vị thơm ngon và kéo dài tuổi thọ. Hoặc có thể để trong phòng thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
Chưa có đánh giá nào.