Rượu vang đỏ Falernia Gran Reserva Carmenere được kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế bắt mắt cùng hương vị phong phú. Chai vang được ưu chuộng không chỉ tại Chile mà ở khắp các nơi trên thế giới. Sở hữu cho mình nồng độ nhẹ 15%, cùng cấu trúc hoàn hảo rất dễ uống, thích hợp với nhiều người ở nhiều độ tuổi. Chính vì vậy, rượu được lựa chọn nhiều trong những bữa tiệc như liên hoan, sinh nhật, gặp gỡ bạn bè….
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Falernia Gran Reserva Carmenere
Hương vị của rượu là sự một độc đáo, có sức hút mãnh liệt mà không chai vang nào có được. Ngay khi mở nắp chai, khứu giác sẽ lập tức bị kích thích bởi hương thơm ngọt ngào. Nhấp thử một ngụm rượu, bạn sẽ thấy cảm thấy hương vị nồng nàn sảng khoái đến bất ngờ. Sự đan xen hài hòa giữa vị ngọt và chua từ trái cây dễ chinh phục được nhiều thực khách.
Cùng với hương thảo mộc, cà phê, socola xen lẫn gia vị kết hợp với nhau hài hòa. Những mùi vị hòa quện vào nhau tạo thành khối bền vững. Chúng từ từ lan tỏa xâm chiến toàn bộ cơ thể làm dâng trào mọi cảm xúc. Đọng lại trong lòng người thưởng thức sự mềm mại cùng cấu trúc cân bằng. Nó khiến người dùng cảm thấy dễ chịu, giải tỏa được căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Sẽ là một thiếu sót nếu bạn không sở hữu ngay cho mình chai vang tuyệt vời này.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Falernia Gran Reserva Carmenere
Sở hữu cho mình màu đỏ quyến rũ với đầy bí ẩn, huyền bí cùng nồng độ vừa phải. Có thể thấy chai vang này trải qua quá trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt trong từng công đoạn.
Nho đến mùa thu hoạch sẽ được người ta hái bằng tay và mang về nhà máy chọn lựa. Những trái nho tốt nhất người ta tiến hành đưa nho vào hệ thống máy nghiền. Hỗn hợp sau khi nghiền được cho lên men ở điều kiện tiêu chuẩn nhất định. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ kĩ trong vài tháng để tạo điểm khác biệt. Cùng với đó là sự kiểm tra kỹ lưỡng từ các chuyên gia. Rượu đạt chuẩn sẽ được mang đi đóng chai và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Falernia Gran Reserva Carmenere
Với nồng độ cồn không quá cao, cùng chất rượu mềm mại chiều miệng thực khách. Vì vậy, rượu nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của mọi khách hàng. Trở thành thức uống quen thuộc trên bàn tiệc, góp phần làm tăng lên bầu không khí vui tươi. Ngoài ra, vang được đánh giá dễ kết hợp với nhiều món ăn chế biến theo phong cách khác nhau.
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức một ly vang hoàn hảo sẽ dao động từ 15 đến 18 độ C. Cùng với một số món đi kèm được làm từ thịt đỏ như thịt cừu nướng, sườn nướng, bít tết, các loại phô mai béo ngậy, khoai tây nghiền. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng rọi vào. Tốt nhất nên bảo quản vang trong tủ rượu hoặc hầm rượu.
Chưa có đánh giá nào.