Pháp là cường quốc sản xuất rượu vang đứng đầu thế giới. Vì vậy các dòng sản phẩm tới từ quốc gia này cũng cực kỳ đa dạng. Mỗi loại rượu lại mang phong cách, hương vị riêng khiến người dùng si mê. Tiêu biểu có chai vang đỏ Echo De Lynch Bages Pauillac nằm trong phân khúc cao. Nhưng rượu vẫn được đông đảo thực khách lựa chọn và trở thành chai vang hót. Nhờ vào hương vị thơm ngon cùng phong cách mới lại khiến ai người xao xuyến. Rượu cũng thường xuyên xuất hiện trong giỏ quà tặng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Echo De Lynch Bages Pauillac
Rượu tạo nên ấn tượng tốt đẹp nơi thực khách bởi gam màu đỏ tím đẹp tới mê hồn. Ngay sau đó, khứu giác ta lập tức bị kích thích bởi mùi hương nồng nàn quyến rũ. Phức hợp hương thơm được tạo thành từ mận chín, dâu tây, anh đào và chút xíu đinh hương. Xen lẫn hương thảo mộc, tiêu đenm, cà phê, bánh mì nướng, gỗ tuyết tùng..
Khi nhấp những ngụm vang đầu tiên, các giác quan bị kích thích mạnh mẽ. Rượu tiếp xúc với đầu lưỡi đem tới cảm giác trơn mịn, sóng sánh tuyệt vời. Đồng thời, người dùng sẽ cảm nhận được độ chát mượt mà hài hòa với độ chua. Dư vị đọng lại hương gỗ sồi trưởng thành rất mượt mà, êm ái. Dòng vang có nồng độ cồn là 13%, không cao nhưng cũng không quá thấp. Không những chẳng gây say xỉn mà rượu còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Echo De Lynch Bages Pauillac
Làm nên thành công của chai vang này không chỉ là nguyên liệu chất lượng cao. Mà còn là quá trình sản xuất vô cùng chuyên nghiệp. Quy trình khởi đầu bằng việc thu hoạch nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot chín mọng. Tỉ lệ của chúng trong rượu lần lượt là 72%, 11% và 17%.
Ngay sau khi hái, nho được sơ chế kĩ càng rồi cho vào nghiền ép. Tiếp đó, chuyển vào các thùng thép lớn để lên men cùng một số loại nấm men. Công đoạn chuyển tiếp, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp khoảng 18 đến 24 tháng. Suốt quá trình luôn có sự theo sát của nhà làm rượu. Khi hoàn tất mọi quá trình, vang còn phải trải qua nhiều bài kiểm tra đánh giá. Đạt mọi tiêu chuẩn đem đóng chai, dán bao bì và xuất rượu ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Echo De Lynch Bages Pauillac
Khi được làm lạnh sâu, vang sẽ trở nên thơm ngon hơn gấp bội. Nhiệt độ phục vụ của dòng vang này dao động trong khoảng 16 – 18 độ C. Do được ngâm ủ lâu năm nên rượu cần thở decanter giúp tannin mượt mà, các chất êm dịu hơn. Các loại thực phẩm phù hợp với rượu bao gồm thịt đỏ, phô mai, thịt thú rừng… Hay các món chế biến theo phong cách châu Âu, Ý, Hàn, Nhật….Mang đến sự đậm đà, tươi ngon kích thích vị giác giúp bữa ăn ngon miệng hơn. Rượu dùng không hết có thể bảo quản vang trong tủ rượu và uống 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.