Bạn đang tìm kiếm một món quà thực sự đẳng cấp, có giá trị cao? Hay bạn đang tìm kiếm một loại đồ uống dùng trong bữa tiệc xa hoa trọng đại nào đó sắp tới? Hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn đổi gió, thử uống một chút rượu cao cấp trong bữa tiệc. Chai rượu vang đỏ Coup du Chapeau Saint-Emilion Grand Cru cao cấp đến từ Pháp. Chắc chắn làm hài lòng mọi thực khách từ người mới thưởng thức hay người sành vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Coup du Chapeau Saint Emilion Grand Cru
Chai vang với giá thành đắt đỏ này là đứa con đáng tự hào nhất nhì xứ Saint-Emilion, thuộc vùng làm vang Bordeaux. Với giá thành cao, thuộc phân khúc rượu vang cao cấp. Rượu mang những phẩm chất hảo hạng tuyệt vời. Với giá thành như vậy, rượu hẳn cũng có nét xuất chúng hơn nhiều so với những dòng vang tầm trung hay bình dân khác. Nhà sản xuất đã lựa chọn ba giống nho nổi tiếng được chăm sóc trong các tiêu chuẩn khắt khe Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot.
Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được sự bùng nổ đến từ các giác quan với hương vị thơm ngon tuyệt đỉnh. Tuy vẫn chỉ giản dị với vị nho chín phối hợp hài hoà cùng nhiều loại trái cây đỏ mọng. Đệm thêm một chút hương gỗ sồi cũ và vị tannin chan chát đặc trưng. Cùng quá trình sản xuất kì công tâm huyết từ thương hiệu. Chai rượu này giống như có một mê lực, khiến ai đã một lần thưởng thức qua rồi sẽ lưu luyến mãi không quên. Dư vị của rượu còn lưu lại mãi trong cuống họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Coup du Chapeau Saint Emilion Grand Cru
Những trái nho chín được thu hoạch vào tháng 10, trong các buổi sáng sớm tinh mơ. Quá trình này được thực hiện toàn bộ bằng tay để nho tươi giòn nhất. Sau khi đã vận chuyển về nhà máy, chúng sẽ lại được sàng lọc kĩ lưỡng thêm một lần bỏ. Công đoạn sơ chế hoàn tất, nho được nghiền ép và lên men. Chuyển qua ủ trong thùng gỗ sồi 3 đến 4 năm để đạt đỉnh cao của chất lượng. Cuối cùng, rượu được đóng chai để nghỉ trong hầm rượu thêm thời gian dài để chín muồi. Chai vang này có thể lưu giữ được 15 đến 20 năm.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Coup du Chapeau Saint Emilion Grand Cru
Chai vang này đạt đỉnh cao của hương vị khi thưởng thức đúng quy trình. Trước tiên, vang được làm lạnh ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C. Đồng thời, rượu để thở decanter trước khi uống ít nhất 1 tiếng làm mềm mại các hợp chất, tăng thêm hương vị. Những món ăn kết hợp cùng rượu như thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng, các món nướng, pho mai, thịt nguội….
Chưa có đánh giá nào.