Khi có cơ hội được thưởng thức rượu vang Tây Ban Nha chắc chắn tất cả khách hàng đều trở nên ấn tượng. Trước hương vị của những chai vang đến từ quốc gia này. Rượu Vang đỏ Costers Del Prior Priorat mang đến màu sắc tinh tế, hương vị quyến rũ. Đặc biệt, vị rượu đậm đà để đi đến một kết thúc sâu thẳm bên trong tâm hồn người dùng vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Costers Del Prior Priorat
Vang hiện ra trước mắt người dùng với vẻ đẹp đầy tươi tắn trẻ trung và năng động. Khi thưởng thức, hương thơm của vang khiến cho biết bao tâm hồn xao xuyến. Đây được xem là chai vang bán chạy hàng đầu thị trường ngày nay. Chai rượu vang ngay từ khi ra đời đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Vậy tại sao vang lại có sức thu hút đến như vậy? Đó chính là bởi sự đậm đà toát ra từ trong hương vị của rượu.
Trong vòm miệng, vang lan tỏa từng tầng hương trái cây chín như đào, mơ, cam quýt, bưởi. Thêm vào đó sự kết hợp một cách hoàn hảo của các giống nho Garnacha, Carinena và Cabernet Sauvignon. Đó chính là hương vị chủ đạo của rượu vang. Rượu gây ấn tượng với người dùng hương thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng cùng chút gia vị. Đọng lại trong cuống họng mùi gỗ sồi mượt mà hài hòa với tannin dịu êm. Để lại dư vị sâu lắng, dài lâu lưu luyến mãi trong tâm trí.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Costers Del Prior Priorat
Để tạo ra dòng vang hảo hạng gồm nhiều công đoạn phức tạp, tỉ mỉ. Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sáng tạo của nhà làm rượu. Khi đến ngày thu hoạch, nho được người nông dân thực hiện hoàn toàn thủ công nhẹ nhàng. Sau khi đã vận chuyển về nhà máy, sẽ được công nhân thực hiện các bước chọn lọc.Những trái nho tươi ngon, căng tròn mang đi nghiền ép và lên men trong khoảng thời gian nhất định. Tiếp đó, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp 6 đến 12 tháng để tạo dấu ấn riêng. Quy trình kết thúc, rượu được thẩm định chất lượng đem đóng chai và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Costers Del Prior Priorat
Chai vang đỏ này có nồng độ cồn 14.5% mạnh mẽ thích hợp với phái mạnh hơn. Với nồng độ này vang sẽ đảm bảo mang đến bầu không khí đầm ấm và vui tươi . Bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy hối hận khi đưa ra quyết định lựa chọn vang. Bạn nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng từ 16 đến 18 độ C. Đồng thời hãy lựa chọn một số món ăn đi kèm làm từ thịt đỏ, món nướng, món hầm, thịt thú rừng…. Khi đó chai vang của bạn sẽ phát huy tối đa hương vị của mình.
Chưa có đánh giá nào.