Rượu Vang Đỏ Cordillera Reserva Especial Cabernet Sauvignon mang thương hiệu Miguel Torres của Chile. Vang là niềm tự hào của nhà làm rượu dành tặng người yêu khắp nơi. Với hương vị phong phú cùng sắc màu tươi tắn dễ dàng chinh phục trái tim mọi khách hàng. Nó xứng đáng là lựa chọn tuyệt vời cho mọi bữa tiệc hay thưởng thức hàng ngày.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Cordillera Reserva Especial Cabernet Sauvignon
Chai vang này được làm duy nhất từ một loại nho Cabernet Sauvignon. Đây là loại nho đỏ quá quen thuộc với người yêu vang trên toàn thế giới. Mỗi vùng đất nho lại mang hương vị thơm ngon, cùng phong cách khác nhau. Khi trồng tại vùng Maipo Valley trái nho có hương vị thơm ngon đặc sắc. Nhà làm rượu tận dụng thế mạnh của vùng làm nên chai vang tuyệt hảo. Rượu choàng lên minh màu đỏ đậm cùng ánh tím mộng mơ thu hút mọi ánh nhìn.
Bên cạnh đó, rượu bùng nổ hương thơm phong phú của các loại trái cây chín. Nổi bật hương thảo mộc, gia vị, hạt tiêu cùng chút gỗ sồi mượt mà. Chúng hòa quện với nhau tạo nên tổng thể hài hòa cùng cấu trúc cân bằng. Dư vị đọng lại tươi mới, thơm ngon in đậm trong tâm trí người dùng. Với độ cồn 14% ở mức vừa phải nên ai cũng thưởng thức được mà không lo bị say.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Cordillera Reserva Especial Cabernet Sauvignon
Chai vang này được sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng bí quyết riêng của nhà làm rượu. Để tạo nên được chai vang thơm ngon tốn rất nhiều công sức và thời gian. Tất cả các bước đều được tiến hành cẩn thận, cầu kì nhằm đảm bảo chất lượng.
Sau khi thu hái, nho trải qua khâu sơ chế kĩ càng trước khi cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình luôn được kiểm tra của đội ngũ làm rượu để đạt chất lượng cao. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ thêm thời gian để tăng mùi vị và làm dịu hợp chất. Rượu được thẩm định chất lượng rồi đem đóng chai, dán nhãn và đưa ra ngoài bán. Nhờ vậy, vang mang đến cho người dùng hương vị đậm đà, mới lạ. Chính vì vậy, rượu luôn giữ được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Cordillera Reserva Especial Cabernet Sauvignon
Mỗi loại rượu lại có cách thưởng thức khác nhau để mang đến sự hoàn hảo trong hương vị. Chai rượu này được phục vụ rất đơn giản không tốn nhiều công sức. Món ăn dùng kèm với vang như thị nguội, đùi lợn muối, các món nướng, thịt quay, vịt nướng, mì ý….Cùng với đó, nhiệt độ chuyên gia khuyên dùng dao động từ 16 đến 18 độ C. Vì vậy, vang làm lạnh trong tủ rượu hoặc ngâm trong xô đá 30 phút trước khi dùng.
Rượu vang rất dễ bị ảnh hưởng chất lượng khi bảo quản không đúng cách. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng rọi vào. Tốt nhất nên bảo quản trong hầm rượu hoặc tủ rượu chuyên biệt.
Chưa có đánh giá nào.