Nếu là một tín đồ rượu vang, bạn không thể nào bỏ qua cơ hội trải nghiệm vang Pháp. Rượu Pháp luôn nổi bật với hương vị nồng nàn quyến rũ. Chúng chiếm ưu thế rất cao trên thị trường quốc tế. Nhiều chai vang bán rất chạy suốt nhiều năm qua như rượu vang đỏ Clos Teddi Tradition Patrimonio. Chắc chắn vang sẽ mang đến cho bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Clos Teddi Tradition Patrimonio
Truyền thống làm vang lâu đời đã giúp Pháp phát triển ra nhiều dòng vang có chất lượng cao. Chai vang đỏ này có ngoại hình bóng bẩy, sang trọng và mang màu đen tuyền cực kỳ bí ẩn. Xét riêng về ngoại hình thôi cũng đã đủ hấp dẫn khiến người tiêu dùng phải chú ý. Nhưng để nói đến yếu tố quyết định thành công nhất thì đó vẫn phải là hương vị rượu. Vang cực kỳ thơm ngon, phong cách trẻ trung cùng chất rượu sánh mịn. Nếu chưa một lần trong đời thưởng thức chai vang này, sẽ là một thiếu sót rất lớn đối với những người yêu thích rượu vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Clos Teddi Tradition Patrimonio
Vang mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng vang sớm gia nhập đường đua về số lượng tiêu thụ. Thành tích thì không hề thua kém một chai vang có lai lịch lâu đời nào. Minh chứng rõ ràng cho việc hương vị rượu không chỉ đơn thuần là những lời thổi phồng.
Ngay từ những giây phút đầu tiên nếm thử, bạn sẽ cảm nhận rõ nét mùi thơm lan tỏa khắp khoang mũi. Đó là hương thơm của nho Sangiovese kết hợp với nhiều loại trái cây chín đỏ mọng. Cùng chút hương thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng tạo nên sự tươi mới. Trong cuống họng đọng lại dài lâu của mùi thơm trưởng thành của gỗ sồi. Do vậy cũng tạo ra một sắc thái rất khác, rất quyến rũ. Hương thơm nhẹ nhàng êm, ái khiến rượu trở thành bản giao hưởng du dương. Nó dẫn lối người uống đắm chìm vào trong giấc mơ êm đềm không có hồi kết.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Clos Teddi Tradition Patrimonio
Thưởng thức một ly rượu vang thì không cần một khoảng thời gian quá dài. Nhưng để làm nên một chai rượu vang đưa tới tay người tiêu dùng thì là cả một quá trình. Mà quy trình đó lại trải dài với nhiều công đoạn khắt khe. Trái nho chín trải qua hàng loạt các quy trình để biến thành những giọt rượu vang. Các bươ đó cũng phải được thực hiện cẩn thận thì vang mới thơm ngon chất lượng. Các công đoạn bao gồm thu hái tại vườn, sàng lọc cho chất lượng đầu vào tốt nhất. Sau đó là xử lý và sơ chế, giầm lạnh trước khi lên men. Cuối cùng là lão hoá trong các thùng gỗ sồi với thời gian và nhiệt độ luôn được kiểm soát chặt chẽ cùng rất nhiều các đòi hỏi khác. Thành phẩm sẽ được lọc sạch tạp chất trước khi đóng chai. Cuối cùng chúng sẽ được xuất ra thị trường tiêu thụ.
Chưa có đánh giá nào.