Nhắc đến chai vang cao cấp của Pháp thì bạn không thể không nhắc đến chai rượu vang đỏ Clos Rene Pomerol. Rượu mang sắc màu quyến rũ cùng hương vị thơm ngon. Với mức giá không quá cao, bạn có thể sử dụng rượu để làm quà tặng gia đình, bạn bè, đối tác… Người dùng sẽ thấy sự bùng nổ mạnh mẽ lan tỏa nhanh chóng trong khoang miệng. Hương vị đó đậm đà, độc đáo có một không hai mà không chai vang nào có được. Với nồng độ thấp, dễ uống rượu là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Clos Rene Pomerol
Ngay khi rót rượu ra ly, thị giác sẽ lập tức bị kích thích bởi màu đỏ quyến rũ. Màu đỏ sâu sắc, rực rỡ như những cánh hồng tươi đầy lãng mạn. Rượu được ví như ngôi sao sáng nhất nổi bật trong bầu trời sao với muôn vàn vì sao lấp lánh.
Rượu là sự kết hợp hoàn hảo giữa ba giống nho khác nhau. Cùng hương vị ngọt ngào, chua nhẹ từ trái cây chín mọng như mâm xôi, mận chín, việt quất…. Bên cạnh đó, hương thơm nồng nàn, mềm mịn từ vani, thảo mộc và đinh hương. Pha thêm chút đắng tinh tế từ cà phê, socola và mùi khói thuốc nhẹ nhàng. Sự hòa quyện trong hương vị đó tưởng chừng như không hợp nhưng lại tạo nên tác phẩm hoàn hảo. Cùng dư vị mềm mại của tannin mang đến kết thúc tròn đầy, vương vấn trên môi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Clos Rene Pomerol
Rượu được nhiều người biết đến không chỉ vì hương vị ngọt ngào mà còn bởi quá trình sản xuất tỉ mỉ. Nho chín sẽ được thu hoạch bằng tay nhẹ nhàng. Công đoạn này đế tránh làm nho không bị dập nát và dễ lựa ra những trái tốt nhất. Tiếp đó, nho được đưa vào hệ thống máy nghiền và tiến hành lên men.
Sau đó, rượu được chuyển sang ngâm ủ trong thùng gỗ sồi lớn của Pháp. Quá trình này sẽ diễn ra khoảng 12 đến 18 tháng và luôn chịu sự giám sát, kiểm tra của chuyên gia. Sau khi hoàn tất các bước, rượu sẽ mang đi đóng chai và để nghỉ một vài tháng trước khi đưa ra thị trường. Đây cũng là lí do khiến rượu tạo sự khác biệt so với những chai vang khác.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Clos Rene Pomerol
Chai vang này có nồng độ 14% ở mức vừa phải thích hợp với mọi thực khách. Chính vì vậy, vang thường được lựa chọn thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng. Hay thưởng thức trong mâm cơm sum vầy khiến bầu không khí ấm cúng, vui tươi hơn. Cùng với đó, quy trình thưởng thức vang cũng khá cầu kì để phát huy hết hương vị vốn có.
Rượu phù hợp với các món như thịt cừu sốt vang đỏ, steak, salat, pizza, thịt nguội, xúc xích…. Ngoài ra, các món chế biến theo phong cách hay khẩu vị riêng khá thích hợp với vang. Nhiệt độ lý tưởng để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của rượu từ 16 đến 18 độ C. Rượu cần để thở decanter ít nhất 30 phút trước khi dùng để làm mềm dịu các chất.
Chưa có đánh giá nào.