Pháp có khí hậu không ổn định nên ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của cây nho. Vì vậy chất lượng rượu vang cũng bị thay đổi theo. Tài khéo pha trộn của nhà sản xuất Clos Marsalette làm ra chai vang đỏ Clos Marsalette Pessac Leognan hoàn hảo về màu sắc, hương vị. Với những ưu điểm của mình, rượu trở thành thức uống chính trong mọi cuộc vui. Mang đến không khí vui tươi, ấm cúng cùng tình cảm thắm thiết.
Đặc Điểm của Rượu Vang Đỏ Clos Marsalette Pessac Leognan
Những cây nho Cabernet Sauvignon, Merlot được chăm sóc đúng kĩ thuật, thiên nhiên thuận lợi. Cho trái nho chất lượng tạo nên dòng vang có màu đỏ ruby đậm hấp dẫn, thu hút mọi ánh nhìn. Khi đưa lên mũi ngửi, hương thơm ngọt ngào của trái cây chín mọng như nho, mận, sim, việt quất, anh đào. Tô điểm thêm mùi gia vị, quế, xen lẫn thảo mộc, cà phê mang đến cảm nhận phức hợp trong hương vị.
Từng làn hương phức hợp, thơm ngon đi vào đánh thức mọi giác quan. Lượng tannin mượt mà hài hòa cùng vị chua, vị chát mang đọng lại cuối vị. Hậu vị đậm đà, dai dẳng vấn vương mãi không thôi khiến thực bao người nhớ nhung. Nồng độ cồn 13% nhẹ nhàng phù hợp với mọi thực khách.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Clos Marsalette Pessac Leognan
Để rượu bộc lộ hết tiềm năng cần thưởng thức đúng quy trình. Rượu uống lạnh ngon hơn rất nhiều, nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Có nhiều cách làm mát vang như bảo quản trước trong tủ rượu, ngâm xô đá khoảng 30 phút. Bên cạnh đó, rượu kết hợp cùng món ăn mang đến hương vị đượm sâu, tròn trịa. Những món ăn như thịt bò, thịt cừu, salat, pho mai, các món nướng và món hầm….Hay các món chế biến theo phong cách châu Âu, Ý, Hàn, Ý.
Chưa có đánh giá nào.