Thêm một ứng cử viên nặng ký trong phân khúc bình dân tới từ vùng làm vang nức tiếng Bordeaux. Hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm quý giá cho khách hàng khi thưởng thức nhờ vào chất lượng tuyệt vời của nó. Chai rượu với nhiều phẩm chất quý báu này mang tên rượu vang đỏ Chateau Cap de Fer Bordeaux Superieur. Mang hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng của vang đỏ Pháp. Chính vì vậy, vang được đông đảo thực khách lựa chọn.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Chateau Cap De Fer Bordeaux Superieur
Rượu vang Pháp luôn có một nét gì đó quyến rũ mọi loại khẩu vị khách hàng. Vì thế chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu nếu ai đó có ý muốn mua về một chai vang. Chai rượu này cũng không phải ngoại lệ. Theo cảm quan của nhiều khách hàng, đây là một trong những chai vang xuất sắc của hãng Château Cap de Fer. Mùi vị sắc nét cùng màu sắc tinh tế của nó chắc chắn sẽ khiến bữa ăn của bạn được nâng tầm thêm rất nhiều lần. Rượu có nồng độ cồn chỉ 14% nên phù hợp được với tất cả mọi người, kể cả những ai có tửu lượng không tốt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Cap De Fer Bordeaux Superieur
Rượu là sự pha trộn hoàn mỹ giữa ba giống nho cao cấp Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc theo một công thức riêng tới từ nhà sản xuất. Hương vị đậm đà sắc sảo của những trái nho hoà quyện cùng nhiều loại trái cây chín mọng khác. Bổ sung thêm là hương gỗ sồi trưởng thành, một chút vị cay nhẹ từ các loại gia vị tự nhiên. Xen lẫn mùi thuốc lá phong trần và tannin mềm mịn đã làm nên tổng thể chai rượu như một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc. Chắc chắn có thể làm mềm đi trái tim của những người thưởng vang khó tính nhất.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Cap De Fer Bordeaux Superieur
Nho được thu hoạch vào những buổi sáng sớm tại vườn và quá trình này được thực hiện 100% thu công bằng tay. Những trái nho đạt đến độ chín hoàn hảo, to tròn mọng nước, không bị dập nát. Xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn và trở thành đầu vào của quá trình ủ rượu. Tại nhà máy, nho sẽ được làm sạch, sơ chế và giầm lạnh trước khi ép thành dịch. Dịch nho được lên men trong các thùng gỗ sồi lớn, tại một nhiệt độ đã được kiểm soát. Trong suốt quá trình, chúng sẽ luôn được khuấy trộn để đảm bảo chất tannin cùng máu sắc của vỏ nho lên men cùng. Khi rượu đã hoàn toàn trưởng thành, đạt hương vị và màu sắc như mong muố. Đem lọc bỏ tạp chất, đóng chai và đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Cap De Fer Bordeaux Superieur
Rượu sẽ ngon hơn khi được ướp lạnh, nhiệt độ phục vụ lý tưởng sẽ rơi vào khoảng 16 – 20 độ C. Các món ăn kèm giúp rượu phát huy hết hương vị của mình bao gồm thịt đỏ, thịt trắng hoặc thịt nguội ăn kèm các loại nước sốt.
Nhâm nhi từng chút vang giúp tinh thần thư giãn, thoải mái cùng những cảm xúc thăng hoa. Chính điều này, khiến vang chiếm trọn trái tim người dùng và sự quyến luyến khó quên.
Chưa có đánh giá nào.