Những chai rượu tới từ Mendoza luôn có một nét phóng khoáng rất riêng của đặc trưng của sản phẩm tới từ Argentina. Một trong số đó là chai rượu vang đỏ Catena Rothschild Aruma Malbec sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ bao bì được thiết kế cầu kỳ và chỉn chu đến từng chi tiết. Rượu chinh phục khách hàng ở mọi khía cạnh mang đến giây phút tuyệt vời.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Catena Rothschild Aruma Malbec
Rượu có màu đỏ ruby đậm mang ánh tím, nhìn rất rõ khi màu sắc này hắt lên thành ly. Hương vị rượu đậm đà đúng với bản chất trái nho Malbec. Tuy nhiên cực kỳ dễ uống nhờ quá trình sản xuất độc đáo kết hợp với hương thơm và mùi vị. Gợi đến từ các loại trái cây như anh đào đỏ, mận, lựu. Hỗ trợ thêm là một số loại gia vị tự nhiên như cam thảo cùng chocolate ấm nóng. Tannin đậm đà chắc chắn tổng hợp lại toàn bộ các thành phần kể trên thành một tổng thể hoàn chỉnh. Hướng tới một kết thúc mềm mại, hài hoà và kéo dài thật lâu trong cuống họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Catena Rothschild Aruma Malbec
Là chai rượu cao cấp mang thương hiệu Catena Rothschild. Một loại chứng chỉ danh giá mà chỉ những chai vang với chất lượng cao cấp. Nho được thu hoạch vào cuối tháng 9 hàng năm. Quá trình này được người nông dân thực hiện hoàn toàn thủ công bằng tay. Sau đó nho được phân loại thêm một lần nữa để đảm bảo. Những quả nho chín tối ưu, to tròn mọng nước, không bị dập nát sẽ được lọc riêng ra cho quá trình ủ rượu. Những trái nho vượt qua vòng này sẽ được rửa sạch rồi ép lấy nước, giầm lạnh trong vòng 15 ngày. Sau 15 ngày, hỗn hợp dịch và vỏ nho được chuyển lên men chung trong các thùng thép không gỉ. Quy trình này diễn ra ít nhất trong khoảng một năm. Rượu ủ càng lâu thì hương vị càng đậm đà đằm thắm. Sau khi đạt tiêu chuẩn, rượu sẽ được đem lọc, đóng chai và xuất ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Catena Rothschild Aruma Malbec
Rượu thưởng thức đúng cách, mang đến hương vị thơm ngon, phức hợp. Trước tiên rượu cần làm mát trong tủ rượu hoặc ngâm xô đá khoảng 30 phút. Nhiệt độ thích hợp từ 16 đến 18 độ C, chất rượu mát lạnh giúp thưởng thức ngon hơn. Rượu sẽ phát huy tối đa hương vị khi thưởng thức cùng các món khai vị, thịt cừu, thịt nướng, thịt thú rừng hay các món chế biến theo phong cách riêng. Nhâm nhi từng chút để cảm nhận rõ hương vị rượu.
Chưa có đánh giá nào.