Được biết tới là chai vang Argentina ra đời trong những tiêu chuẩn khắt khe. Không có gì khó hiểu khi rượu vang đỏ Casarena 505 Malbec có chất lượng vô cùng tuyệt vời. Hiện nay rượu cũng đang là chai rượu vang đỏ bán rất chạy trên thị trường. Nhờ vào hương vị, sắc màu cùng những ưu điểm vượt trội. Rượu trở thành thức uống chính trong nhiều bữa tiệc cũng như những giỏ quà tặng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Casarena 505 Malbec
Làm nên thành công của chai vang không chỉ bởi vị thơm ngon quyến rũ. Mà còn là nhờ một phần lớn vào màu sắc và hương thơm. Khi chưa thưởng thức trực tiếp thì đó chính là hai yếu tố giúp vang thu hút khách hàng. Rượu có màu đỏ đậm rất đẹp mắt. Chính màu sắc ấy đã tạo được ấn tượng ban đầu tốt đẹp. Cùng với đó, rượu mang theo hương thơm phong phú được tạo nên từ nhiều thành phần khác nhau. Chủ đạo là hương vị của nho Malbec sinh trưởng ở vùng Mendoza kết hợp cùng với hương vị các loại trái cây tươi. Có thể kể đến như mận chín, dâu rừng và anh đào, mâm xôi,…
Ngoài ra, rượu còn bổ xung mùi hương vanilla, chocolate và một số loại thảo mộc. Tưởng chừng những thành phần đó chẳng có gì liên quan. Nhưng chúng lại phối hợp với nhau một cách hoàn hảo đến kì lạ. Khi ngụm rượu đầu tiên tiếp xúc với các giác quan, nó sẽ bung tỏa mạnh mẽ. Sự hài hoà giữa vị chát, vị ngọt, xen lẫn với chút vị chua tạo nên cấu trúc cực kỳ cân bằng. Cuối cùng, rượu mở ra kết thúc dịu dàng và êm đềm. Nó in sâu vào lòng thực khách và khiến họ phải nhớ mãi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Casarena 505 Malbec
Vang thơm ngon không chỉ bởi giống nho Malbec có chất lượng cao cấp. Mà còn là bởi quá trình sản xuất vô cùng công phu của nhà làm vang Casarena. Do vẫn tuân thủ những chuẩn mực truyền thống nên rượu còn có hương vị cổ điển vô cùng hấp dẫn. Nhà làm rượu chọn ra thời điểm thích hợp nhất để thu hoạch nho. Sau đó chúng được sàng lọc thật kĩ tại nhà máy chọn những trái chất lượng nhất cho vào nghiền ép.
Hỗn hợp nước nho được lên men trong các bồn chứa inox cùng với một số loại nấm men vi sinh. Quá trình lên men được tiến hành trong thời gian ngắn ở nhiệt độ thích hợp. Để hoàn thiện những giá trị mà vang đang tiềm ẩn, rượu được cho vào ngâm ủ thêm thời gian trong những thùng gỗ sồi. Sau cùng, vang đạt tiêu chuẩn sẽ được làm tinh khiết rồi đóng chai, dán nhãn. Những chai vang thành phẩm sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng sau khí được để nghỉ một thời gian trong hầm rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Casarena 505 Malbec
Nhiệt độ phục vụ lý tưởng của vang là từ 16 đến 18 độ C. Dành cho những ai chưa biết thì đây là điều kiện nhiệt độ giúp hương vị rượu phát triển tới mức tối đa. Bạn có thể thưởng thức vang riêng cũng rất lý tưởng. Còn thưởng thức cùng món ăn sẽ mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon giúp bữa ăn ngon miệng hơn. Những món ăn như thích hợp salat, đùi lợn muối, thịt nguội, các món nướng, món hầm,… Rượu dùng còn dư bảo quản trong tủ rượu và thưởng thức trong 2 ngày.
Bảo quản vang tốt nhất trong tủ rượu hoặc hầm rượu giúp đảm bảo chất lượng và lưu trữ được lâu. Ngoài ra, có thể bảo quản nơi thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào.
Chưa có đánh giá nào.