Cái tên Concha Y Toro đến từ Chile đã quá nổi với nhiều người tiêu dùng khắp các nước. Để xây dựng được tượng đài vững chắc như vậy, nhà làm rượu đã dày công nghiên cứu và dành tâm huyết cho mỗi sản phẩm của mình. Đặc biệt, chai rượu vang đỏ Casa Subercaseaux Cabernet Sauvignon ẩn chứa bên trong lớp thủy tinh đen là hương thơm phức hợp làm say đắm lòng người. Nó được khách hàng thưởng thức nhiều trong bữa cơm gia đình sau một ngày làm việc xua tan mọi mệt mỏi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Casa Subercaseaux Cabernet Sauvignon
Rượu có màu đỏ đậm phảng phất ánh tím mang đến vẻ đẹp mộng mơ. Càng ngắm người nhìn càng bị cuốn hút vào không dứt ra được. Rượu dậy lên mùi của mận, sim đen, thuốc lá, cà phê cùng mùi gia vị, thảo mộc. Cùng lượng tannin đậm đà, mạnh mẽ sự cân bằng đến hoàn hảo.
Chai vang này chắc chắn không thể lẫn với loại vang nào khác, cũng đã quen thuộc với cảm giác mềm mượt của trái cây. Với nồng độ cồn 13,5%, đem đến cấu trúc cân bằng, Để lại dư vị sâu lắng, tròn trịa khắc sâu trong tâm trí. Loại rượu này, chiếm được tình cảm của người dùng bởi hương vị dễ chịu và lượng tannin thấp. Nên dễ thưởng thức, hợp với mọi khẩu vị là lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Casa Subercaseaux Cabernet Sauvignon
Rượu được trưởng thành từ loại nho Cabernet Sauvignon, đứng đầu trong các loại nho đỏ. Ở vùng đất nào, nó cũng là tâm điểm mang đến sự hài lòng cho người làm rượu cũng như người thưởng thức. Vì vậy loại nho này được trồng khắp các nước làm ra thứ rượu đắt đỏ nhất thế giới.
Vang trải qua quá trình sản xuất đầy nghiêm ngặt, bàn tay khéo léo của nhà làm rượu. Cùng với đó, rượu được lên men lạnh trong thùng inox khoảng 7 tuần, chuyển lão hoá trong thùng thép không rỉ 6 tháng. Sau khi hoàn tất rượu được đóng chai, dán nhãn để thêm vài tháng trước khi đưa ra tiêu thụ.
Hướng Dẫn Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Casa Subercaseaux Cabernet Sauvignon
Chai rượu vang này hội tụ đủ yếu tố của một chai vang hảo hạng mê hoặc lòng người. Được đa số khách hàng đánh giá với hương vị đậm đà dễ thưởng thức, dễ dàng kết hợp với món ăn. Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Các món ăn kèm như salat, pate, xúc xích, pizza, các món nướng, món Ấn, Ý, Âu…Mang đến hương vị tròn trịa, đượm sâu cùng dư vị khó quên. Mỗi ngày thưởng thức đều đặn 1 ly rượu vang rất tốt cho sức khỏe.
Chưa có đánh giá nào.