Rượu Vang Đỏ Carpineto Brunello di Montalcino

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Tuscany

Giống nho

Sangiovese

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Carpineto

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: ĐL_Y_DO1942 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu Vang Đỏ Carpineto Brunello di Montalcino là dòng vang đỏ thượng hạng của Ý. Nó được làm nên bởi nhà làm rượu Carpineto lâu đời tại vùng Tuscany. Hãng khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế bằng hàng loạt sản phẩm được giới tiêu dùng yêu thích. Vang có hương vị nồng nàn, chất rượu đậm đặc cùng cấu trúc bền vững khiến người dùng si mê.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Carpineto Brunello di Montalcino

 

Vang có màu đỏ đậm kèm theo ánh tím vô cùng quyến rũ kích thích thị giác thôi thúc người dùng phải thưởng thức ngay. Không dừng lại ở đó, vang lan tỏa hương thơm ngọt ngào của các loại trái cây chín, socola, cacao cùng chút khoáng chất. Với vị rượu đậm đà, phong phú đầy sức hút đánh thức mọi giác quan ngay khi chạm môi.

Cùng với đó, rượu có cấu trúc hài hòa cùng độ chát phong phú để lại dư vị đầy đặn. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên sự cân bằng giữa màu sắc và hương vị. Ngoài ra, vang có nồng độ cồn 14,5% để lại dư vị mạnh mẽ đủ làm thực khách ngất ngây. Chai vang đỏ này là thức uống chính lý tưởng cho mọi cuộc vui hoặc làm quà tặng thật ý nghĩa.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Carpineto Brunello di Montalcino

 

Rượu xuất hiện với hình dáng quên thuộc giống như các loại vang khác trên thị trường. Bề ngoài không có gì đặc biệt để thu hút khách hàng. Nhưng khi nghe đến xuất xứ, thương hiệu đủ làm người tiêu dùng bị mê hoặc và lựa chọn ngay. Nhà làm rượu lựa chọn nguyên liệu kĩ càng từ loại nho Sangiovese  tạo nên điểm đặc biệt.

Rượu được làm theo đúng quy trình, kĩ thuật để tạo nên chai vang thơm ngon đặc sắc. Sắp đến ngày thu hoạch, nhà làm rượu kiểm tra độ chín của trái nho. Khi nho chín mùi được thu hái thủ công từ những người công nhân tay nghề cao mang về nhà máy. Công đoạn chế biến hoàn tất, cho vào nghiền ép và lên men trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ lạnh. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 18 đến 24 tháng để tạo màu sắc, hương vị đặc biệt. Tất cả các bước đều được thực hiện cẩn thận, kì công đã góp phần tạo nên điểm khác biệt của vang.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Carpineto Brunello di Montalcino

 

Trước khi thưởng thức vang thì nên làm mát ở nhiệt độ 17 đến 19 độ C và ướp xô đá để duy trì suốt bữa tiệc. Đặc biệt, vang cần để thở decanter ít nhất 1 tiếng để làm dịu tannin, mềm mượt hơn. Bên cạnh đó, rượu kết hợp cùng món ăn mang đến hương vị phong phú, đầy đặn. Những món ăn như salat, các món nướng, các loại thịt đỏ, thịt thú rừng… Không có thời gian chế biến món ăn cầu kì thực khách lựa chọn các món như thịt nguội, pho mai, đùi lợn muối, trâu gác bếp.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Carpineto Brunello di Montalcino”