Rượu vang đỏ Cantalici Petali Toscana Rosso là chai vang đỏ tiêu biểu của vùng Tuscany, Ý. Chai vang này mang đến một trải nghiệm hương vị đầy phong phú. Nhờ đó mà vang luôn chiếm được trái tim của những người yêu vang khắp mọi nơi. Rượu mang đến một hương vị độc đáo với điểm nhấn là các nốt hương của nhiều trái cây. Tạo nên một ấn tượng sâu đậm trong hương vị đối với những người thưởng thức vang. Đây cũng là tiền đề để giúp chai vang này sở hữu hương vị làm say đắm lòng người.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Cantalici Petali Toscana Rosso
Hương vị là yếu tố quan trọng nhất để làm nên thành công cho rượu. Rượu được sản xuất bởi 100% giống nho Sangiovese. Nên ngay khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng hương thơm tinh tế của giống nho này. Đồng thời, nhờ quá trình lên men nho ở nhiệt độ hoàn hảo. Rượu đã khoác lên mình một màu đỏ ruby tươi tắn và rực rỡ. Màu rượu này tượng trưng cho những điều tốt đẹp và may mắn. Cùng với thiết kế thanh lịch, vang phù hợp làm quả biếu tặng người thân, gia đình trong các dịp đặc biệt.
Ngoài hương vị chủ đạo của nho, hương vị rượu còn có sự góp mặt hương thơm của anh đào. Kết hợp cùng các nốt gia vị, vani hay thảo mộc. Trong vòm miệng những hương vị ấy lan tỏa mạnh mẽ để lại sự ngọt ngào, đượm sâu. Rượu sẽ mang lại cấu trúc cân bằng nhờ sự hỗ trợ của lượng axit và lượng tanin. Tạo nên sống động, tươi mới mang đến một trải nghiệm khó quên cho khách hàng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Cantalici Petali Toscana Rosso
Chai vang này thuộc thương hiệu làm vang Cantalici. Thương hiệu này được bao quanh bởi các vườn nho được đặt tại vùng đất lừng danh Tuscany. Vùng đất này được thiên nhiên dành tặng những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cho việc trồng nho. Giống nho này đã góp phần làm nên tên tuổi của rất nhiều chai vang nổi tiếng khác.
Những trái nho được thu hoạch hoàn toàn thủ công nhẹ nhàng. Sau đó nho sẽ được mang đến các nhà máy để chọn lọc lại lần nữa trước khi cho vào nghiền ép. Nước ép nho sẽ được lên men trong các thùng thép không rỉ trong khoảng 7 đến 10 ngày. Rượu tiếp theo được ngâm ủ kĩ trong vài tháng đển tạo màu sắc, hương vị tuyệt hảo. Cuối cùng, khi hương vị rượu đạt chuẩn, rượu sẽ được đóng chai và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Cantalici Petali Toscana Rosso
Chai vang này có nồng độ cồn vừa phải, cùng chất rượu mượt mà chiều miệng thực khách. Rượu được nhiều thực khách lựa chọn thưởng thức hàng ngày. Sự góp mặt của rượu mang đến sự ấm cúng, vui tươi khiến ai cũng thích.
Với hương vị thơm ngon, rượu phù hợp khi kết hợp chung với rất nhiều món ăn. Gợi ý một số món như pho mai, thịt nguội, xúc xích, trâu gác bếp, salat……Ngoài ra, rượu nên thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
Chưa có đánh giá nào.