Rượu Vang Đỏ Caliterra Edicion Limitada A có vẻ ngoài thanh lịch, bình dị nhưng vẫn toát lên nét đẹp sang trọng và lôi cuốn. Nó là một trong những gương mặt đại diện cho hãng Caliterra tại Chile. Nếu là người yêu vang và đang muốn tìm cho mình một chai vang đỏ để thưởng thức hàng ngày. Thì đây là chai vang bạn không nên bỏ qua , nó đủ sức xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi. Vang hiện được bán rất nhiều tại các cửa hàng rượu nhập khẩu uy tín, đảm bảo chất lượng. Mỗi giọt rượu lại tạo nên những cảm xúc dồi dào, sự thoải mái trong suốt bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Caliterra Edicion Limitada A
Mang trong mình màu đỏ rực rỡ, cùng những sắc tím mộng mơ vô cùng bắt mắt. Thị giác bị hấp dẫn bởi những sắc màu ấy như bị đắm chìm trong thế giới diệu. Nó như có ma lực hút người dùng vào sâu bên trong và mang đến cảm giác kì lạ. Đưa lên mũi ngửi, người dùng càng bị lôi cuốn bởi sự phức hợp, tròn đầy, phong phú trong hương vị. Đặc biệt, những mùi hương tự nhiên từ các loại quả chính, hương hoa, thảo mộc, cà phê… Đọng lại cuối vị độ tannin mượt mà, cùng mùi gỗ sồi lâu năm mềm mại.
Mang đến cấu trúc bền vững, dẻo dai trong quá trình lão hóa tốt nên để lại dư vị dài lâu. Sự chín mùi trong hương vị giúp vang lan tỏa mãnh liệt, tràn đầy năng lượng đọng lại mãi trong vòm họng. Bên cạnh đó, vang có nồng độ cồn 14% khá mạnh mẽ nhưng cũng dễ uống. Thực khách cảm nhận rõ độ tươi mới cùng cấu trúc của vang. Vì vậy, vang luôn được chọn làm thức uống chính trong những sự kiện quan trọng hoặc làm quà biếu tặng dịp lễ tết.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Caliterra Edicion Limitada A
Rượu được làm từ hai loại nho đỏ Carmenere, Malbec nổi tiếng của vùng Colchagua Valley. Chúng được pha trộn theo tỉ lệ riêng cùng tài khéo nên có mùi hương hấp dẫn và đậm đà. Cùng với chất rượu sánh đậm mang đến phong cách mới lạ khiến thực khách bất ngờ.
Những cây nho được chăm sóc đúng phương pháp, kĩ thuật tạo nên trái nho to tròn, căng mọng. Đến mùa thu hoạch, nho được hái bằng tay chọn những trái chất lượng nhất. Được xếp thùng nhẹ nhàng để tránh dập nát ảnh hưởng đến chất lượng rượu. Công đoạn hoàn tất, nho được cho vào hệ thống nghiền ép và lên men khoảng 10 ngày ở nhiệt độ thấp. Khi hoàn tất, rượu được trưởng thành tiếp trong thùng gỗ sồi 1 đến 2 năm. Sản phẩm thu được chất lượng thơm ngon đem đóng chai để thêm vài tháng trong hầm trước khi đưa tới tay người dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Caliterra Edicion Limitada A
Rượu đạt độ thơm ngon nhất khi thưởng thức đúng các bước hướng dẫn của chuyên gia. Món ăn kết hợp cùng rất đa dạng và chế biến theo nhiều phong cách khác nhau. Các món ăn như thị bì xào nấm, thịt cừu, sườn nướng, pho mai, thịt quay, thịt xiên nướng….. Bên cạnh đó, vang còn khuyên dùng ở nhiệt độ 16 đến 18 độ để hương vị tươi mới, tròn trịa hơn. Vang bảo quản tốt nhất trong tủ rượu chuyên biệt để hương vị luôn thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.