Một trong những chai vang cao cấp đáng thử nhất của hãng rượu Susana Balbo. Dòng rượu vang đỏ Benmarco Expresivo xuất xứ Argentina ngay từ khi ra mắt thị trường đã được khách hàng chú ý. Rượu sở hữu hương vị thơm ngon, sâu sắc độc đáo làm sao xuyến bao người. Đây cũng chính là những yếu tố để dẫn dắt và đưa tên tuổi vang lên tầm quốc tế. Chính vì vậy, rượu trở thành thức uống chính trong những bữa tiệc sang trọng hay làm quà biếu tặng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Benmarco Expresivo
Susana Balbo không ngừng hoàn thiện bản thân khi luôn cho ra mắt những dòng rượu vô cùng chất lượng. Chai vang này cũng không ngoại lệ. Chắc chắn thực khách bị thu hút bởi ngoại hình bắt mắt, mới lạ. Rượu sở hữu thiết kế dáng chai cổ điển với gam màu tối, kết hợp với nhãn rượu được thiết kế tinh tế. Ngoài ra, rượu cũng sở hữu cho mình sắc màu đỏ tươi tắn rạng ngời.
Cùng với đó, rượu mang đến những tầng hương phong phú, ngọt ngào. Khi thưởng thức, vang như tấn công mạnh mẽ bằng hương trái cây chín mọng. Mở đầu là hương thơm của nho, anh đào, dâu rừng, mận chín. Ngoài ra, hương vị rượu còn điểm xuyến thêm mùi thảo mộc, gia vị, cà phê. Xen lẫn hương gỗ sồi mượt mà cùng chút vani béo ngậy. Mang đến cho thực khách khám phá tuyệt vời sau mỗi ngụm vang. Cùng độc chát êm dịu, độ chua dịu dàng tạo nên cấu trúc cân bằng. Hậu vị bền lâu, dai dẳng trong cuống họng khiến thực khách nhớ mãi về vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Benmarco Expresivo
Từ hương vị hảo hạng này của rượu đã chứng minh có ta thấy quy trình sản xuất của vang vô cùng đạt chuẩn. Đồng thời cũng cho ta thấy sự đúng đắn của thương hiệu Susana Balbo khi lựa chọn hai giống nho Cabernet Franc, Malbec làm nguyên liệu chính. Bởi đây là hai yếu tố vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp đến hương vị rượu. Những trái nho sau khi được thu hoạch thủ công tại những vườn nho lâu năm sẽ được mang đến nhà máy. Tại đây, nho sẽ được sơ chế tỉ mỉ trước khi được đưa vào máy ép để ép nước. Nước ép nho sẽ được ép với tỉ lệ hoàn hảo giữa hai giống nho Cabernet Franc, Malbec. Sau đó là các quy trình lên men và ngâm ủ trong điều kiện nhiệt độ chuẩn. Cuối cùng sau khoảng 8 tháng được trường thành trong các thùng sồi, rượu sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Benmarco Expresivo
Cùng với nồng độ 14%, không quá cao đủ làm ngất ngây người dùng. Rượu cũng sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo cho những cuộc hẹn hò lãng mạn. Hương vị rượu sẽ càng hoàn hảo hơn, khi thực khách thưởng thức vang đúng cách. Đối với chai vang này, thực khách nên thưởng thức ở nhiệt đô từ 16-18 độ C.
Ngoài ra, có thể kết hợp vang chung với một số các món ăn cơ bản như thịt bò nướng, thịt dê nướng,… Hay các món ăn được chế biến cùng pho mai béo ngậy để làm tăng hương vị. Đồng thời, thưởng thức vang cũng sẽ mang lại những lợi ích rất tốt cho sức khỏe.
Chưa có đánh giá nào.