Tín đồ rượu vang Tây Ban Nha thì không thể bỏ qua dòng rượu vang đỏ Artero Tempranillo Red Wine. Rượu hứa hẹn mang đến khám phá tuyệt vời cho người dùng. Bằng hương vị độc đáo và phong cách hiện đại. Với giá thành bình dân phù hợp với đa số người tiêu dùng và dễ chiếm được thiện cảm của họ. Không có gì bất ngờ khi bạn bắt gặp vang trong những bữa tiệc hay bữa cơm gia đình. Chính vì vậy, không có ly do gì để bạn từ chối chai vang tuyệt vời này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Artero Tempranillo Red Wine
Rượu đi sâu vào tâm trí người dùng với màu đỏ ánh tím cùng những ánh sắc tươi tắn. Đưa lại gần ngắm thực khách thấy rõ sắc màu như đang nhảy múa mời gọi thưởng thức. Khiến người dùng như lạc vào mê cung không có lối thoát. Chưa dừng lại ở đó, vang lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng. Gợi đến mùi mận, anh đào, dâu đen, sim cùng chút thảo mộc. Rượu còn tạo điểm nhấn với mùi cà phê, da thuộc, quế kết hợp với nhau vô cùng hài hòa.
Uống ngụm đầu tiên thực khách cảm nhận rõ hương vị thơm ngon của vang đi vào các giác quan. Khiến thực khách bừng tỉnh và ngỡ ngàng. Đó là hương vị tươi ngon, đậm đà của các tầng hương đan xen với nhau. Rượu có lượng tannin cao nhưng mượt như nhung thêm chút chua tạo nên sắc thái riêng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Artero Tempranillo Red Wine
Rượu được sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng bí kíp làm vang lâu đời của nhà sản xuất. Mỗi công đoạn đều được giám sát kĩ càng để đảm bảo chất lượng. Nguyên liệu được trưởng thành từ loại nho Tempranillo nổi tiếng của đất nước này. Nho được canh tác đúng tiêu chuẩn trong từng giai đoạn sinh trưởng nên cho hương vị đặc biệt. Đến mùa thu hoạch, nho được hái bằng máy công nghiệp hiện đại.
Chuyển về nhà máy sơ chế kĩ càng, làm sạch rồi cho vào nghiền ép. Bước lên men diễn ra trong thùng thép trong thời gian ngắn. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ thêm thời gian để ổn định chất lượng, làm mềm các hợp chất. Cuối cùng, rượu được đóng chai và hoàn thiện ngoại hình. Rượu ra đời với hương vị hảo hạng, chất lượng tuyệt vời.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Artero Tempranillo Red Wine
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ lý tưởng 16 đến 18 độ C. Đây là mức nhiệt giúp hương vị vang phát huy hết tiềm năng. Ngoài ra, món ăn lựa chọn cùng như các món nướng, món chiên, thịt thú rừng. Hay những món chế biến theo phong cách châu Âu như pizza, salami, bò bittet, sườn cừu nướng, đùi lợn muối….Mang đến hương vị phức hợp kích thích vị giác giúp ngon miệng.
Nhiệt độ không ổn định ở Việt Nam ảnh hưởng lớn tới chất lượng rượu. Tốt nhất bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản. Giúp đảm bảo chất lượng rượu và lưu trữ được lâu.
Chưa có đánh giá nào.