Rượu luôn mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá thành vừa phải nhất. Phù hợp để sử dụng ngay trong cuộc sống hằng ngày. Chứ không phải chỉ chờ đến những dịp trọng đại mới dám bỏ ra rất nhiều tiền để mua một chai vang đắt đỏ. Trong giới vang đỏ, rượu vang Chile Ventisquero Reserva Cabernet Sauvignon tuy không phải là một chai rượu đắt tiền. Nhưng vẫn nổi bần bật vì ngoại hình sang trọng và hương vị đủ làm xiêu lòng người.
Sơ Lược Về Rượu Vang Chile Ventisquero Reserva Cabernet Sauvignon
Mỗi chai rượu làm ra là cả một quá trình và công sức của cả một đội ngũ sản xuất. Sự chỉn chu và tâm huyết từ thương hiệu đã hơn 20 năm Ventisquero đã làm nên hương vị độc đáo trong từng chai vang mà hãng ra mắt. Chính vì thế, dù trên thị trường thế giới hiện nay có rất nhiều loại rượu vang. Nhưng rượu của Ventisquero vẫn có một chỗ đứng riêng vững chắc và được lòng rất nhiều người sành rượu.
Rượu là một trong những chai vang đỏ hảo hạng được ra mắt, nhờ sự pha trộn tỉ lệ hài hoà. Rượu có một hương vị rất riêng, rất độc đáo, vừa thích hợp làm quà, vừa thích hợp để làm thức uống trong những bữa cơm gia đình hằng ngày.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chile Ventisquero Reserva Cabernet Sauvignon
Rượu có nồng độ cồn 13,5%, chỉ hơi cay cay cuống họng. Hoàn toàn phù hợp với cả những người có tửu lượng không tốt. Mang trong mình màu đỏ ruby đậm pha ánh tím, cực kỳ quyến rũ và sang trọng. Khi rót ra ly vang giống như một cô gái bí ẩn mà ai cũng muốn chinh phục. Mùi nho chín kết hợp với mùi của nho khô, kiwi, cherry, anh đào, sim. Tô điểm thêm mùi hương béo ngậy từ bơ, hạt tiêu, thảo mộc, cà phê. Tất cả hương vị đều vừa phải phù hợp, tổ hợp lại thành một phức hợp mùi hương. Và vị rượu đậm đà khéo léo lan toả trong khoang miệng khiến người thưởng thức không khỏi tấm tắc xuýt xoa. Dư vị mượt mà, đậm đà lưu luyến mãi không thôi khiến bao trái tim xao xuyến.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chile Ventisquero Reserva Cabernet Sauvignon
Rượu nổi tiếng thế giới với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến. Nho Cabernet Sauvignon trải qua một mùa vụ chăm sóc cẩn thận. Khi chín sẽ cho lượng đường cao nhất, lúc này sẽ được công nhân hái bằng tay. Chuyển về nhà máy bắt đầu cho quá trình sản xuất. Những trái nho to, không bị dập nát sẽ được chọn lọc riêng để đem đi sơ chế. Sau đó ép lấy nước ngâm cùng vỏ nho trong vài giờ để tạo màu.
Tiến hành lên men trong thùng thép không gỉ thời gian ngắn được kiểm soát nhiệt độ. Bước quan trọng, rượu được ngâm ủ thêm thời gian để có hương vị thơm ngon, mượt mà. Rượu hoàn thành được đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chile Ventisquero Reserva Cabernet Sauvignon
Rượu thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Trước khi dùng có thể bảo quản rượu trong tủ rượu hoặc ướp xô đá 30 phút. Rượu phục vụ cùng món ăn mang đến hương vị thơm ngon, phức hợp. Gợi ý những món ăn phù hợp như thịt bò bít tết, thịt cừu nướng, các món làm từ phô mai mềm, các món sốt kem…. Hay các món chế biến đơn giản như thịt nguội, pate, salami, đùi lợn muối, oliu. Rượu phù hợp nhâm nhi từng chút một để cảm nhận hết giá trị tinh túy ẩn sâu bên trong từng giọt rượu.
Chưa có đánh giá nào.