Rượu Vang Chile Tagua Tagua Reserva Carmenere

Xuất xứ

Chile

Vùng làm vang

Rapel Valley

Giống nho

Carmenere

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Tagua Tagua

Quy cách

Thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Chai rượu vang Chile Tagua Tagua Reserva Carmenere là dòng vang đỏ xuất sắc của thương hiệu Tagua Tagua. Thương hiệu này ngày càng có được thị phần lớn ở Chile cũng như trên thế giới. Chai vang đỏ này là một trong những sản phẩm góp công lớn tạo nên thành tích đó cho hãng. Rượu có hương vị thơm ngon nhưng giá thành lại vừa phải. Nó được đánh giá là chai rượu vang đỏ ngon với mức giá vừa phải, thích hợp để uống hàng ngày. Vì vậy nó nhanh chóng trở nên phổ biến và chiếm được đông đảo trái tim của thực khách. Rượu trở thành thức uống trong những bữa tiệc hay bữa cơm sum vầy. Sự góp mặt của vang mang đến bầu không khi vui tươi ấm cúng.

Rượu Vang Chile Tagua Tagua Reserva Carmenere

Rượu Vang Chile Tagua Tagua Reserva Carmenere

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Chile Tagua Tagua Reserva Carmenere

 

Rượu gây ấn tượng với màu đỏ ruby đẹp đến mê mẩn. Những ánh sắc tươi sáng, rực rỡ kích thích sự tò mò của thị giác. Cùng với đó, rượu bùng nổ hương thơm nồng nàn của các loại trái cây chín. Thực khách sẽ cảm nhận được hương thơm của việt quất, mâm xôi, anh đào, dâu rừng xen lẫn thảo mộc. Rượu còn tạo điểm nhấn với mùi hương của tiêu, khoáng chất và gia vị cay. Từng tầng hương đua nhau lan tỏa xâm chiếm mọi giác quan.

Vang có độ chát vừa phải, thêm chút chua và chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Càng thưởng thức, thực khách càng thấy rõ hương vị tươi mới, đậm đà của vang. Mang đến nhiều sắc thái riêng cùng cảm xúc mới lạ cho người dùng. Với độ cồn 13,5%, khá nhẹ nên vang thích hợp với mọi đối tượng. Để lại dư vị dài lâu, mượt mà trong vòm họng sau mỗi ngụm vang.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chile Tagua Tagua Reserva Carmenere

 

Nhà làm rượu chọn dòng nho Carmenere để làm nguyên liệu làm vang. Đây là giống nho có chất lượng hàng đầu của vùng Rapel Valley, Chile. Nhưng bên cạnh giống nho chất lượng thì quá trình sản xuất cũng vô cùng cầu kỳ mới có thể tạo ra thành phẩm chất lượng. Các công đoạn đều được thực hiện tỉ mỉ từ thu hái, sơ chế nho.

Khi nho đạt độ chín hoàn hảo sẽ được thu hoạch bằng phương pháp thủ công. nho sau khi thu hoạch được vận chuyển ngay về nhà máy để tách cuống, làm sạch. Khi hoàn tất nho được cho vào nghiền ép thành nước. Tiếp theo, nước nho được lên men trong thùng inox ở nhiệt độ thích hợp. Sau bước này, cơ bản ta đã thu được rượu vang. Tuy nhiên để có được hương vị thơm ngon thì rượu cần được ngâm ủ. Quá trình ngâm ủ diễn ra trong những thùng gỗ sồi. Đây là giai đoạn rượu hoàn thiện màu sắc và hương vị. Rượu đạt đủ các tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đề ra được đem đóng chai và chuẩn bị cung cấp ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chile Tagua Tagua Reserva Carmenere

 

Rượu vang khi thưởng thức lạnh sẽ cho hương vị hoàn hảo hơn. Chai rượu vang đỏ này có nhiệt độ thưởng thức lý tưởng từ 15 đến 18 độ C. Ở khoảng nhiệt độ này sẽ giúp hương vị của vang bộc lộ hết tiềm năng. Vì vậy, trước khi dùng cần bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ướp xô đá 30 phút. Ngoài ra, món ăn phục vụ cùng vang sẽ giúp kích thích vị giác, mang đến bữa ăn ngon miệng hơn. Những món ăn thích hợp như salat, thịt nướng, bò hầm, sườn nướng, pho mai, thịt nguội, xúc xích,… Rượu đã mở nút cần bảo quản trong tủ rượu và uống hết trong 3 ngày để đảm bảo hương vị thơm ngon.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Chile Tagua Tagua Reserva Carmenere”