Chile có sản lượng rượu vang xuất khẩu dẫn đầu Tân thế giới. Được người tiêu dùng khắp các nước ưa chuộng vì dễ uống, hương vị độc đáo. Tiêu biểu có nhà làm rượu Concha Y Toro với dòng rượu vang Chile Casillero Del Diablo Reserva Cabernet Sauvignon. Nó lôi kéo khách hàng ngay lần đầu thưởng thức, khiến ai đã từng uống rượu thì sẽ nhớ mãi. Những hương vị nồng nàn của hương hoa, trái cây miền nhiệt đới.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chile Casillero Del Diablo Reserva Cabernet Sauvignon
Rượu được trưởng thành từ loại nho Cabernet Sauvignon ở vùng Central Valley. Với khí hậu ôn hòa, thổ nhưỡng thích hợp với loại nho danh tiếng này và còn nhờ vào tài khéo của nhà làm rượu. Chai rượu vang thường xuất hiện trong các bữa tiệc như sinh nhật, đám cưới, hội nghĩ hay tiếp khách hàng. Hiện nay, rượu được bán nhiều tại Việt Nam với giá thành rẻ mà chất lượng vượt trội.
Xuất hiện với màu đỏ ruby tươi sáng, lung linh khiến ai cũng say mê. Mới chỉ khui rượu, hương thơm lan tỏa của trái cây tươi như mận, sim, nho đen, thảo mộc, cà phê, cacao, một chút cay của gia vị. Đi vào thưởng thức, người dùng mới thấy rõ sự tuyệt vời trong hương vị của rượu. Độ acid êm ái, cấu trúc ổn định mang đến kết thúc mạnh mẽ, vững chắc. Nó mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người dùng, khiến ai thưởng thức rồi đều muốn thưởng thức nhiều lần nữa.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chile Casillero Del Diablo Reserva Cabernet Sauvignon
Để đạt đến đỉnh cao của hương vị thì rượu phải lựa chọn món ăn thích hợp. Gợi ý một số món như salat, pho mai, pate, các loại thịt đỏ, món nướng, mì ý, pizza. Dư vị sẽ đậm đà, dài lâu hơn khiến trở thành loại thức uống đặc biệt.
Rượu được làm mát ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C trước khi thưởng thức. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp. Với khí hậu không ổn định như Việt Nam, rượu bảo quản tốt nhất trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản.
Chưa có đánh giá nào.