Từ xưa đến nay vang Pháp chưa bao giờ làm thất vọng người dùng bởi hương vị thơm ngon, mới lạ. Mỗi chai vang là một sắc thái riêng đem đến cho người thưởng thức nhiều thú vị. Với dòng rượu vang bịch Vignerons Ardechois Gris Grenache – Syrah bạn sẽ bắt gặp ở đây nhiều tầng lớp hương thơm và mùi vị khiến bạn không khỏi bất ngờ.
Mô Tả Về Rượu Vang Bịch Vignerons Ardechois Gris Grenache – Syrah
Đây là loại vang đỏ sang trọng, đẳng cấp của nhà sản xuất nổi tiếng nước Pháp . Không giống như phần đông những loại vang khác, sản phẩm tạo dấu ấn riêng với vị vang thanh sống động cùng nhiều tầng hương thơm lan tỏa. Đó chính là nhờ sự kết hợp của các loại quả chín cùng hương hoa và gia vị.
Rượu được đánh giá là chai vang thanh lịch, trẻ trung và năng động rất thích hợp cho những bữa tiệc nướng vui tươi ngoài trời. Không chỉ vậy, những bữa tiệc buổi tối sang trọng hay tiệc sum vầy đầm ấm bên gia đình cũng rất thích hợp để sử dụng chai vang này. Sản phẩm còn rất sáng giá khi khi làm quà tặng sinh nhật, mừng tân gia hay đám cưới.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Bịch Vignerons Ardechois Gris Grenache – Syrah
Vang ghi điểm cao trong lòng người yêu vang cả về hương thơm, mùi vị và đặc biệt là màu rượu đỏ tươi sáng đầy quyền lực. Màu đỏ của rượu khi rót ra ly thủy tinh trong suốt càng trở nên xa hoa và kiêu kỳ.
Rượu sinh ra từ vùng Burgundy – Bourgogne và sở hữu cấu trúc đặc biệt cùng hương thơm dày đặc của nhiều lớp hoa và quả. Rượu có hương vị nhẹ nhàng của trái cây đỏ miền nhiệt đới hòa cùng vị gỗ sồi, vanilla, ca cao. Đặc biệt hơn, sự hiện diện của vị tannin hài hòa cùng vị đắng và cay đan xem giúp tạo nên một chai vang thú vị, đa tầng mùi thơm cũng như hương vị. Nó mang nét đẹp thuần túy, tinh khiết đầy phức tạp cùng nhiều nét mới mẻ đặc trưng không hề lẫn.
Rượu để lại hậu vị êm đềm, sâu lắng cùng dư vị dai dẳng của trái cây. Chẳng thế mà chai vang này được biết đến với sức mạnh mãnh liệt, đậm đà nhưng không hề nóng rát.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Bịch Vignerons Ardechois Gris Grenache – Syrah
Rượu được sản xuất theo phương pháp kết hợp giữa truyền thống với hiện đại. Máy móc và các vật dụng dùng để phục vụ cho quá trình làm vang đều được trang bị hiện đại (máy ép, thùng gỗ…). Tất cả các công đoạn làm rượu đều được thực hiện cẩn thận với độ chính xác cao.
Nguyên liệu chính dùng để làm vang là nho Grenache, Syrah được chăm sóc theo phương pháp trồng nho bền vững và thu hoạch hoàn toàn thủ công bằng tay. Sau khi thu hoạch nho sẽ được đưa về nhà máy phân loại, chọn lọc cẩn thận rồi đem lên men. Tiếp theo đó là bước ngâm ủ thủ công theo phương pháp truyền thống. Quá trình này diễn ra trong những thùng gỗ sồi Pháp từ 12 đến 18 tháng. Sau thời gian ủ, rượu sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Bịch Vignerons Ardechois Gris Grenache – Syrah
Rượu có thể được thưởng thức theo nhiều cách khác nhau nhưng sẽ tuyệt vời nhất khi uống ở nhiệt độ lạnh 16 đến 18 độ C. Ở nhiệt độ này, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn nét đẹp riêng cũng như nhiều điều mới mẻ, thú vị về chất vang.
Bên cạnh đó, vang sẽ tỏa sáng hơn khi được sử dụng kết hợp cùng một số món ăn chế biến từ thịt đỏ, phô mai, các món thịt nấu hoặc sốt…
Chưa có đánh giá nào.