Rượu Vang Bịch Pháp Vignerons Ardechois Cabernet Sauvignon được ví như cầu nối cho tình thân, như chất xúc tác gắn kết tình cảm giữa người với người. Nó cũng chính là món quà tặng quý giá và là thức uống tuyệt vời cho những bữa tiệc đặc biệt (tiệc sinh nhật, khai trương, hẹn hò, gặp gỡ…) hoặc lễ tết.
Mô Tả Về Rượu Vang Bịch Pháp Vignerons Ardechois Cabernet Sauvignon
Đây là loại vang đỏ phổ thông của nhà sản xuất vang nổi tiếng nhất Bourgogne nước Pháp. Rượu sở hữu hương thơm phong phú tầng tầng lớp lớp của trái cây và hoa quả và để lại dư vị kéo dài đến bất tận nhờ hương vị đầy quyền lực với nhiều sắc thái khác nhau.
Dù có sự đa dạng, nhiều tầng lớp và sắc thái của mùi thơm, hương vị nhưng tất cả lại khéo léo hòa quyện để tạo thành một thể thống nhất. Chính điều này đã tạo ra sự mới lạ của chai vang khiến mọi thực khách phải say mê. Đó cũng chính là lý do nhiều người sành rượu muốn sở hữu chai vang này và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Bịch Pháp Vignerons Ardechois Cabernet Sauvignon
Rượu khoác lên mình màu đỏ đậm rực rỡ pha chút ánh tím kiêu sa. Đây cũng chính là gam màu đặc trưng của phần lớn những chai vang được tạo nên từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng.
Rượu có hương thơm mạnh mẽ của hoa quả chín cùng hương vị phong phú, mượt mà tràn đầy năng lượng để lại hậu vị thanh thoát. Bên cạnh đó nhờ được bổ sung lượng lớn tannin nên khi thưởng thức bạn sẽ thấy sự bung tỏa trong vòm miệng với cảm giác bất ngờ đến kỳ lạ. Bạn vừa thấy ở đó sự ngọt ngào của quả mâm xôi, anh đào đen, mận chín cùng hương thơm kéo dài của nho chín, vani, thảo quả và hương gỗ sồi đặc trưng.
Vì được sản xuất cẩn thận, tỉ mỉ theo phương thức bí truyền riêng nên rượu không chỉ sở hữu hương vị tuyệt vời mà còn có thể để được lâu năm như một báu vật để trưng bày và sử dụng khi cần.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Bịch Pháp Vignerons Ardechois Cabernet Sauvignon
Rượu được tạo nên từ nho Cabernet Sauvignon cùng sự sáng tạo và niềm đam mê, lòng yêu nghề của những nghệ nhân có kinh nghiệm sản xuất vang lâu đời.
Trước hết nói về bước thu hoạch nho, nho được hái hoàn toàn thủ công bằng tay một cách khéo léo, cẩn thận để tránh dập nát. Sau đó nho sẽ được xếp cẩn thận đưa về nhà máy để chọn ra những trái tốt nhất rồi đem cắt cuống, ép lấy nước và chiết xuất màu, mùi thơm… Sau quá trình lên men, rượu được và ngâm ủ trong thùng thép không rỉ đến chín mùi. Công đoạn cuối cùng là bịch và xuất ra ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Bịch Pháp Vignerons Ardechois Cabernet Sauvignon
Các chuyên gia khuyên người thưởng thức nên thưởng vang ở nhiệt độ chuẩn từ 14 đến 16 độ C. Bên cạnh đó, một số món ăn gợi ý có thể sử dụng kèm cùng rượu là các loại thịt đỏ nướng, phô mai, bít tết, chim cút, salad…
.
Chưa có đánh giá nào.