Nếu bạn đang muốn thử một dòng rượu vang đỏ đến từ một đất nước hoàn toàn mới. Chắc hẳn Argentina là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đất nước này sở hữu cho mình những dòng vang đỏ mang đến hương vị hoàn hảo, cá tính. Đặc biệt là những chai vang đến từ vùng Mendoza nổi tiếng với nhiều nhà làm vang lớn. Tiêu biểu trong đó không thể không kể đến chai rượu vang Argentina Trivento Tribu Syrah Mendoza. Chai vang này đã có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng thực khách. Nó từng bước khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường vang thế giới. Và cũng giúp tên tuổi của nhà sản xuất lừng danh Trivento được nhiều người biết đến hơn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Argentina Trivento Tribu Syrah Mendoza
Những dòng vang đại trà luôn được mọi người chú ý. Bởi giá thành của chúng sẽ phù hợp với đa số khách hàng. Dù sở hữu giá thành bình dân nhưng vang được chau chuốt tỉ mỉ. Từ hình thức bên ngoài lẫn hương vị bên trong. Trước hết dấu ấn đầu tiên để lại trong lòng thực khách chắc hẳn là màu sắc của vang. Rượu sở hữu màu vang đỏ hồng ngọc quý phái rất sang trọng. Sự xuất hiện của vang là một mảnh ghép hoàn hảo để giúp bữa tiệc của bạn trở nên sống động hơn.
Khi thưởng thức, vang chinh phục người dùng bởi hương vị thơm ngon. Vang sở hữu những điểm rất riêng mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ dòng vang đỏ nào khác. Chai vang mang đến hương vị chủ đạo của nho Syrah kết hợp cùng hương trái cây chín mọng. Cùng với hương của tiêu đen, gia vị, thảo mộc kết hợp với nhau hài hòa. Những yếu tố trên được dung hòa hoàn hảo với nhau bởi nồng độ cồn 14%. Đây sẽ là nồng độ rất lý tưởng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Argentina Trivento Tribu Syrah Mendoza
Chai vang này được sản xuất theo một quy trình vô cùng hiện đại với các máy móc tiên tiến nhất. Đồng thời quá trình làm vang cũng được diễn ra vô cùng tỉ mỉ. Để có được chai rượu vang ngon, những trái nho Syrah được chăm sóc rất cẩn thận. Chúng được thu hoạch đúng thời gian để đạt chất lượng cao nhất. Thu hoạch xong, nho sẽ được mang đến nhà máy mà bắt đầu các bước tiếp theo.
Những trái nho căng mọng tươi ngon được cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình lên men kết thúc, rượu được ngâm ủ thêm thời gian để đảm bảo hương vị vang ngon nhất. Cuối cùng là công đoạn đóng chai và đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Argentina Trivento Tribu Syrah Mendoza
Rượu vang kết hợp với món ăn mang đến hương vị đậm đà, sâu lắng. Những sự lựa chọn tốt tạo nên sự tinh tế trong mỗi bữa ăn. Món ăn thích hợp như salat, mì Ý, pizza, các món nướng, vịt quay, bò xào nấm,… Đồng thời, nên dùng vang ở nhiệt độ từ 16-18 độ C để hương vị vang có thể hoàn hảo nhất. Thực khách có thể lựa chọn vang cho các bữa tiệc hay dùng trong bữa cơm gia đình. Hoặc có thể thưởng thức vang một mình để cảm nhận được sự nhẹ nhàng và bình yên.
Chưa có đánh giá nào.