Rượu Vang Argentina Norton Barrel Select Cabernet Sauvignon là dòng vang đỏ mang thương hiệu Norton. Mang đễn trải nghiệm về màu sắc, hương vị tuyệt hảo cho thực khách. Sau mỗi ngụm vang để lại những cảm xúc kì lạ, tràn đầy sức sống. Có lẽ vậy, vang có khả năng chinh phục mọi thực khách ngay khi có mặt trên thị trường. Rượu trở thành thức uống chính trong nhiều bữa tiệc sang trọng, dùng làm quà biếu tặng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Argentina Norton Barrel Select Cabernet Sauvignon
Vang hiện ra với màu đỏ đậm, phảng phất ánh tím vô cùng hấp dẫn thu hút mọi thị giác. Đi cùng với những sắc quyến rũ ấy, sự bùng nổ mạnh mẽ của các loại trái cây mọng. Kết hợp với hương thảo mộc, cà phê, cacao, da thuộc và một chút hương gỗ sồi. Chúng hòa quện với nhau tạo thành hợp thể vững chắc, từ từ tan chảy trong khoang miệng.
Bên cạnh nét đặc trưng quyến rũ của hương vị, vang còn đọng lại trong vòm họng sự mềm mại. Dù đảm bảo mới thưởng thức lần đầu hay là người sành vang đều bị mê hoặc. Ngoài ra, vang có nồng độ cồn 14% tương đối mạnh để lại kết thúc mãnh liệt, dài lâu. Vang được đánh giá dễ thưởng thức và kết hợp được với nhiều thực phẩm chế biết theo cách khác nhau.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Argentina Norton Barrel Select Cabernet Sauvignon
Rượu được trưởng thành từ giống nho Cabernet Sauvignon trồng tại vùng Mendoza. Vùng đất làm nên tên tuổi của những dòng vang thượng hạng được làm từ loại nho này. Bên cạnh đó, nhà làm rượu áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt tạo nên chai vang kết giữa cổ điển với hiện đại. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hương vị phức hợp tạo nên ấn tượng đặc biệt trong lòng thực khách.
Rượu được sản xuất theo phương pháp hiện đại và các bước đều đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nho được thu hái thủ công chọc lọc, từng chùm trái chuyển về nhà máy. Khi sơ chế hoàn thành, nho được cho nghiền ép và lên men ở nhiệt độ được kiểm soát. Quá trình lên men kết thúc, rượu được chuyển ngẩm kĩ trong thùng gỗ sồi cũ để tạo mùi và độ mềm mượt. Vang được kiểm tra chất lượng, đem đóng chai và xuất ra ngoài tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Argentina Norton Barrel Select Cabernet Sauvignon
Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ khoảng từ 18 đến 20 độ C và ướp xô đá để duy trì độ mát lạnh. Đặc biệt, vang kết hợp với món ăn mang đến dư vị đậm đà, thơm ngon. Gợi ý một số món ăn kèm như salat, pho mai, xúc xích, các món nướng, thịt quay, món Ý, món Nhật….Để chất rượu luôn tươi mới, thơm ngon thì vang phải bảo quản đúng cách. Tốt nhất trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản rượu vang.
Chưa có đánh giá nào.