Rượu vang Argentina đang được thực khách ưa chuộng và phản hồi những lời khen có cánh. Một trong những sản phẩm sáng giá của hãng Kaiken là chai rượu vang Argentina Kaiken Ultra Chardonnay. Rượu mang đến hương vị nhẹ nhàng cùng phong cách trẻ trung mê hoặc lòng người. Nhờ vậy, rượu thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc hay bữa cơm sum vầy. Sự góp mặt của vang khiến mọi người gần gũi nhau hơn và tràn ngập niềm vui.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Argentina Kaiken Ultra Chardonnay
Rượu khoác lên mình màu vàng rơm óng ả cùng ánh sắc tươi sáng. Những ánh sắc len lỏi vào ngõ ngách tâm hồn đánh thức mọi giác quan. Sắc màu rượu được ví như cánh đồng lúa chín vàng rộ khiến bao trái tim rung động. Cùng với đó, rượu bùng nổ hương thơm tươi mát của trái cây tươi. Gợi đến mùi lê, dứa, cam, chanh vàng xen lẫn thảo mộc, vani.
Chưa kết thúc ở đó, rượu còn mang đến mùi hương hoa, cỏ cây, mật ong cùng chút khoáng chất. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận rõ từng tầng hương đan xen nhau hài hòa. Tưởng chừng đơn điệu nhưng chúng liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên tổng thể bền vững. Với độ chua dịu dàng xen lẫn chút chát tạo nên cấu trúc cân bằng. Rượu có nồng độ cồn 14%, mức vừa phải nên ai cũng thưởng thức được. Đặc biệt, rượu rất được phái nữ ưa chuộng và lựa chọn cho những bữa tiệc của mình.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Argentina Kaiken Ultra Chardonnay
Chai vang này được làm ra từ những trái nho Chardonnay trồng tại vùng Mendoza. Đây là một trong những vùng trồng nho lớn nhất của Argentina. Phương pháp sản xuất chai vang này là một quá trình tinh túy, từ việc lựa chọn những trái nho tốt nhất đến quá trình lên men và chưng cất.
Vào vụ thu hoạch, nho được thu hái thủ công vào những buổi sáng sớm để đảm bảo độ tươi ngon của những trái nho. Sau khi vận chuyển về nhà máy nho được sơ chế kỹ càng rồi tiến hành làm sạch và tách vỏ. Tiếp theo nho được nghiền ép rồi lên men ở nhiệt độ lạnh trong những thùng thép không gỉ. Hoàn thành lên men, rượu được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi để hoàn thiện hương vị và màu sắc đặc trung. Khi rượu đạt chất lượng được đóng chai, dán nhãn rồi đưa ra thị trường. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật và khoa học, Kaiken Ultra Chardonnay mang đến những trải nghiệm thưởng thức rượu vang độc đáo và tuyệt vời.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Argentina Kaiken Ultra Chardonnay
Rượu thưởng thức đúng cách sẽ mang đến hương vị tròn trịa, đầy đặn. Chai rượu vang trắng này thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C sẽ cho hương vị tốt nhất. Vì vậy bạn cần làm lạnh vang trước khi thưởng thức. Để thực hiện việc này bạn có thể bảo quản vang trong tủ rượu trước đó hoặc ướp xô đá 30 phút. Lúc này chất rượu mát lạnh, dịu êm giúp uống ngon hơn. Ngoài ra, các món ăn kết hợp cùng vang sẽ cho hương vị phức hợp, đậm sâu. Những món ăn thích hợp như thịt nướng, thịt quay, các món nướng, salat, bò bittet,… Hay các món chế biến nhanh cho người bận rộn như thịt nguội, oliu, salami, pho mai, đùi lợn muối. Rượu đã mở nút chỉ nên uống trong 3 ngày vì để lâu mất vị thơm ngon của rượu.
Chưa có đánh giá nào.