Rượu Vang Argentina Kaiken Mai The First Malbec

Xuất xứ

Argentina

Vùng làm vang

Mendoza

Giống nho

Malbec

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Kaiken

Quy cách

thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Một trong những giống nho làm nên tên tuổi rượu vang của Argentina đó là giống nho Malbec. Giống nho này đã làm ra những chai vang thơm ngon hảo hạng được đông đảo thực khách yêu thích. Chai rượu vang Argentina Kaiken Mai The First Malbec là minh chứng rõ ràng nhất. Rượu có sắc màu tinh tế cùng hương vị độc đáo chiếm trọn trái tim người dùng. Nhờ vậy, rượu thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp. Vang hứa hẹn sẽ mang đến những khám phá tuyệt vời cho người dùng sau mỗi lần thưởng thức.

Rượu Vang Argentina Kaiken Mai The First Malbec

Rượu Vang Argentina Kaiken Mai The First Malbec

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Argentina Kaiken Mai The First Malbec

 

Hãng rượu Kaiken không đầu tư nhiều cho ngoại hình mà tập chung vào chất lượng bên trong. Thoạt nhìn rượu không gây được ấn tượng với người tiêu dùng. Khi thưởng thức, người dùng sẽ không khỏi ngỡ ngàng với hương vị cũng như sắc màu rượu. Đầu tiên, rượu tấn công thị giác với màu đỏ ruby len lỏi ánh tím đẹp mắt. Những ánh sắc tươi sáng, lộng lẫy ôm trọn trái tim người dùng. Bên cạnh đó, rượu bùng nổ hương thơm nồng nàn của trái cây tươi chín mọng. Gợi đến mùi hương của mận, đào, cherry, dâu rừng cùng chút thảo mộc.

Càng thưởng thức, vang càng bộc lộ rõ mùi hương cà phê, socola, gia vị cùng hương gỗ sồi mượt mà. Từng tầng hương đan xen lẫn nhau rất nhịp nhàng tạo nên sự tươi mới, đậm đà. Người dùng còn thấy rõ vị chát êm dịu xen lẫn vị chua thấp mang đến cấu trúc cân bằng. Đặc biệt, rượu có độ cồn 14,5%, khá cao nhưng chất rượu mềm mại rất dễ thưởng thức.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Argentina Kaiken Mai The First Malbec

 

Rượu được làm theo phương pháp sản xuất truyền thống cùng kinh nghiệm lâu năm của nhà sản xuất. Nguyên liệu được chọn là giống nho Malbec trồng tại vùng Mendoza. Nho được chăm sóc đúng kĩ thuật và tuân thủ tiêu chuẩn để đạt chất lượng cao.

Đến mua thu hoạch, nho được thu hái thủ công nhẹ nhàng để đảm bảo không bị dập nát. Thu hoạch xong nho được vận chuyển về nhà máy sơ chế chọn những trái chất lượng nhất. Nho sau khi làm sạch, tách vỏ được cho vào nghiền ép rồi lên men. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép ở nhiệt độ được kiểm soát. Sau đó, rượu được chuyển sang ngâm ủ thời gian dài trong những thùng gỗ sồi. Quá trình này giúp hương vị đạt đến độ hoàn hảo, các hợp chất mềm mại hơn. Hoàn thành ngâm ủ rượu được thẩm định chất lượng rồi đem đóng chai. Những chai rượu thành phẩm được để nghỉ trong hầm thêm thời gian trước khi đưa ra tiêu thụ.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Argentina Kaiken Mai The First Malbec

 

Chai rượu vang đỏ này thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C sẽ đạt hương vị tốt nhất. Vì vậy, trước khi thưởng thức bạn cần bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ngâm trong xô đá. Đặc biệt, cho vang thở khoảng 30 phút trong bình decanter trước khi dùng giúp tannin dịu và bớt nồng gắt. Ngoài ra, các món ăn phục vụ cùng rất đa dạng mang đến hương vị phức hợp, đậm sâu. Một số món ăn thích hợp như thịt nướng, sườn nướng BBQ, cừu nướng tảng, các món hầm, pho mai,… Rượu đã mở nút bảo quản trong tủ lạnh và thưởng thức trong 3 ngày.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Argentina Kaiken Mai The First Malbec”