Rượu vang Albis Maipo Valley đến từ Chile là một cái tên rất đáng để bạn nếm thử. Chai rượu vang đỏ này ra đời tại thung lũng Maipo nơi có truyền thống sản xuất vang lâu đời. Rượu ra đời hội tự nhiều yếu tố vượt trội so với các dòng vang khác cùng phân khúc. Chính vì vậy, rượu xuất hiện như làn gió mát lạnh thổi vào tâm hồn người thưởng thức. Trở thành thức uống không thể thiếu trong những bữa tiệc hay làm quà biếu tặng những dịp lễ tết.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Albis Maipo Valley
Chai vang này gây ấn tượng với người dùng bằng sắc màu quyến rũ. Đó là gam màu đỏ ruby rực rỡ khiến bạn mê mẩn. Khi được rót ra ly thủy tinh trong suốt, sắc màu ấy càng lộng lẫy. Mang đến cho người dùng sự bất ngờ và làm dâng trào mọi cảm xúc. Làn hương ấy nồng nàn lan tỏa mạnh mẽ toát ra sức hút lớn vô cùng. Trong phức hợp phong phú đem theo sự xuất hiện của anh đào, mâm xôi và dâu rừng đen. Ngoài ra còn có chocolate đen, bạc hà, thảo mộc cùng hương gỗ sồi mượt mà.
Khi rượu phát triển trong vòm miệng mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Chất vang mịn màng, dẻo dai hài hoà cân đối với acid dịu nhẹ. Hàm lượng tannin mềm mại vấn vương mãi trong cuống họng để lại dấu ấn khó quên. Hậu vị đọng lại bền vững, dài lâu sau mỗi ngụm vang. Với độ cồn 14% tương đối cao nhưng chất rượu mịn màng rất dễ uống.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Albis Maipo Valley
Chai vang này được sản xuất theo phương pháp truyền thống với sự hộ trợ của nhà sản xuất. Nhà làm rượu đã chăm chút từng khâu trong sản xuất để đạt chất lượng cao nhất. Những cây nho được chăm sóc đúng kĩ thuật và sử dụng hoàn toàn hữu cơ. Hương vị trái nho thơm ngon đặc sắc chín ở độ hoàn hảo nhất. Chuyển về nhà máy chúng được hoàn tất công đoạn trước khi cho vào nghiền ép.
Sau lên men, rượu được cho vào ngâm ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 18 tháng. Cuối cùng., rượu được thẩm định chất lượng rồi đóng chai để nghỉ trong hầm rượu. Rượu có chất lượng tuyệt hỏa đưa tới tay người tiêu dùng. Cho đến bây giờ, rượu vẫn giữ vị thế vững chắc trong lòng khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Albis Maipo Valley
Để hương vị rượu trọn vẹn, đầy đặn thì cần thưởng thức đúng cách. Trước tiên, rượu được làm lạnh ở nhiệt độ 17 đến 19 độ C. Ngoài ra, rượu dùng cùng các món ăn như salat, thịt nướng, vị quay, gà hầm, các món nướng, đùi lợn muối…Chắc chắn hương vị sẽ trở hấp dẫn hơn và giúp ngon miệng hơn.
Một ly vang mát lạnh, thơm ngon thưởng thức mỗi tối khiến tinh thần thư giãn, sảng khoái. Đồng thời, giúp bạn có giấc ngủ sâu và rất có lợi cho sức khỏe. Theo chuyên gia, duy trì thói quen thưởng thức mỗi 1 ly rượu vang sẽ sức khỏe tốt.
Chưa có đánh giá nào.