Rượu Tequila Tiscaz Blanco

Xuất xứ

Mexico

Nguyên liệu

Cây thùa, quả cam, quả quýt

Loại rượu

Rượu Tequila

Nồng độ

40%

Dung tích

700ml

Hãng sản xuất

Tiscaz

Quy cách

Thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu Tequila Tiscaz Blanco hiện ra với vẻ đẹp hình thức vô cùng nổi bật. Chai thuỷ tinh sang trọng, nhãn mác đẹp miễn chê với gam màu xanh ngọc làm chủ đạo. Đây chính là một trong những chai Tequila đang làm mưa làm gió trên thị trường. Rượu có xuất xứ từ vùng rượu Caribe nổi tiếng thế giới của đất nước Mexico. Rượu là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc sôi động, náo nhiệt. Chắc chắn rượu sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách.

 

Đặc Điểm Của Rượu Tequila Tiscaz Blanco

 

Nhìn vào vỏ ngoài, nhiều người sẽ nhầm lẫn rằng rượu sẽ có màu ngọc bích. Tuy nhiên khi rót ra ly bạn sẽ phát hiện ra nó có màu trắng trong. Màu sắc này rất giống với màu rượu gạo của nước ta. Nhiều người sẽ cảm thấy màu trắng hơi nhạt nhẽo. Nhưng nhiều người lại cảm thấy màu sắc ấy tao nhã và quyến rũ theo cách rất riêng. Bên cạnh đó, rượu tấn công khứu giác bằng hương vị nồng nàn, đậm đà.

Trong hương thơm của rượu có sự xuất hiện của trái cây tươi như cam, quýt, chanh,… Mùi hương đặc trưng nhất là từ cây thùa, một loại dứa Mỹ. Tổng thể tươi mát, êm ái đã thành công đánh mạnh các giác quan của người dùng. Như mời gọi người dùng mau chóng nếm thử hương vị rượu ngay. Rượu đạt nồng độ cồn lên tới 40%, khá cao nhưng không vì thế mà kén người thưởng thức.

.

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Tequila Tiscaz Blanco

 

Phương pháp sản xuất Tequila trải qua khá nhiều công đoạn. Khâu đầu tiên là thu hoạch cây thùa tại các trang trại. Sau khi về nhà máy, chúng được sơ chế để giữ lại phần lõi mọng nước bên trong. Tiếp đó, phần lõi này được băm thật nhỏ nhờ vào một hệ thống máy móc tinh vi. Tạo ra một dung dịch gần như nước ép. Vì đường trong thùa khá phức tạp nên cần thêm một quá trình thuỷ phân kéo dài vài tiếng.

Công đoạn này giúp cắt nhỏ mạch đường, tạo ra sản phẩm là đường đơn như glucose. Đến đây thì công đoạn lên men mới được khởi động. Các bể thép không gỉ được lựa chọn và thời gian lên men chỉ kéo dài xấp xỉ 1 ngày. Nhiệt độ lên men thường được kiểm soát trong khoảng 32 đến 37 độ C. Sau khi lên men, rượu tiếp tục bảo quản thêm một thời gian ngắn để chúng có độ ổn định trong hương vị. Sau cùng thì mới đóng rượu vào chai và xuất chúng ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Tequila Tiscaz Blanco

 

Có một điều mà bạn cần phải lưu ý là loại rượu này sẽ bị mất ngon nếu như dùng lạnh. Bạn chỉ nên thưởng thức nó ở nhiệt độ thường để cảm nhận rõ hương vị rượu. Hoặc rượu được dùng pha cocktail tạo nên thức uống thơm ngon kì lạ. Dòng rượu này kết hợp đồ ăn rất đơn giản theo khẩu vị của thực khách. Rượu đã nở nút cần bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời và để được thời gian dài. Hãy thưởng thức rượu cùng bạn bè, người thân để cảm nhận hết sự tuyệt vời của rượu.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Tequila Tiscaz Blanco”