Scotland xứ sở của những dòng rượu mạnh được cả thế giới ca tụng. Mỗi dòng rượu mang đến cho thực khách những cảm nhận riêng. Như chai rượu Single Malt Whisky The Balvenie 14 Year Old là dòng rượu cao cấp đang được ưa chuộng hiện nay. Mặc dù có giá thành khá cao nhưng chất lượng hơn cả mong đợi. Rượu mang vẻ đẹp hoàn mĩ từ màu sắc cho tới hương vị. Vào những dịp cuối năm rượu được dùng làm quà tặng đối tác, bạn bè, người thân….
Đặc Điểm Của Rượu Single Malt Whisky The Balvenie 14 Year Old
Đi vào thưởng thức, rượu thu hút ánh nhìn với màu vàng đậm sang trọng. Những ánh sắc tươi tắn, huyền ảo khiến bao người xao xuyến. Uống ngụm đầu tiên, thực khách như lạc vào rừng hoa sặc sỡ, nhiều mùi hương. Cảm nhận đầu tiên mùi trái cây ngọt ngào, vani, kẹo bơ cứng béo ngậy. Rượu còn tấn công khứu giác với mùi khói, gỗ sồi đậm đà cùng chút gia vị cay.
Những làn hương phức hợp từ từ đi vào các giác quán mang đến cảm giác dễ chịu, thăng hoa. Đọng lại sâu bên trong kí ức người dùng khiến ai uống cũng mê. Độ cồn 43% mang đến kết thúc mạnh mẽ, dài lâu cùng vị cay đậm vấn vương mãi. Rượu hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho thực khách sau mỗi lần thưởng thức. Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua chai rượu này.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Single Malt Whisky The Balvenie 14 Year Old
Rượu được làm từ lúa mạch cao cấp được tuyển lựa kĩ càng. Tiếp theo, lúa mạch được được ngâm trong nước suối lấy từ những ngọn đồi phía trên nhà máy chưng cất. Các bước được tiến hành tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng. Sau đó, mạch nho cho vào lò nung sấu bằng than antraxit và than bùn. Quá trình được giám sát, kiểm tra chặt chẽ bởi chuyên gia. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ lâu năm trong thùng gỗ sồi Mỹ 14 năm. Giúp hương vị hoàn thiện mình và tạo nên những ưu điểm vượt trội. Rượu được kiểm tra chất lượng rồi đóng chai để nghỉ thêm thời gian cho chín muồi. Rượu đưa tới tay khách hàng có hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt vời.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Single Malt Whisky The Balvenie 14 Year Old
Dòng rượu này có nhiều cách phục vụ, thực khách lựa chọn cho mình cách phù hợp. Uống trực tiếp giúp cảm nhận rõ hương vị thơm ngon và đậm đà của rượu. Rượu cho vài viên đá vào giúp chất rượu man mát nhưng sẽ bị nhạt hơn. Mỗi cách lại có những ưu điểm riêng và mang đến trải nghiệm mới lạ. Bên cạnh đó, rượu thưởng thức cùng món ăn mang đến hương vị tròn trịa và bữa ăn ngon miệng. Một số món ăn như salat, các món nướng, món ăn chế biến từ thịt thú rừng….
Bảo quản rượu dùng rồi bằng cách đóng chặt nắp để trong phòng và dùng dần đến hết. Rượu chưa dùng để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời rọi vào.
Chưa có đánh giá nào.