Rượu No.3 London Dry Gin là dòng rượu của Anh. Nhà làm rượu chỉn chu từ hình thức với kiểu chai vuông màu xanh, chiếc chìa khóa phía trước chai. Đây là điểm lôi cuốn giúp rượu nhanh chóng chinh phục được khách ngay khi chạm mắt. Hương vị bên trong đậm đà, phức hợp cùng phong cách mới lạ. Ngay khi ra mắt rượu nhận được phản hồi tích cực. Rượu thường được thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng, nhà hàng, khách sạn hay làm quà tặng dịp lễ tết.
Đặc Điểm Của Rượu No.3 London Dry Gin
Rượu có màu sắc tinh tế, sang trọng cùng những ánh sắc lộng lẫy. Khi rót ra ly, sắc màu rượu càng tỏa sáng và thu hút thị giác. Bước đầu rượu thành công chinh phục trái tim thực khách và khiến họ nhớ mãi về nó. Uống ngụm đầu tiên, rượu lan tỏa hương vị thơm ngon, phong phú. Gợi đến mùi bách xù, trái cây họ cam, bạch đậu khấu, gia vị, gừng.
Rượu còn tạo điểm nhấn với mùi hoa oải hương, bạch chỉ, cùng chút vỏ bưởi mang cảm giác sảng khoái hơn. Thực khách cảm nhận rõ mùi hạt mùi ma-rôc tiết ra hương vị chanh, vị cay tạo nên hương vị ấm áp. Từng tầng hương đan xen với nhau vô cùng ăn ý tạo nên tổng thể vững chắc. Kết thúc mạnh mẽ, dài lâu cùng kí ức khó quên trong tâm trí người dùng. Chai rượu này hứa hẹn mang đến khám phá tuyệt vời cho mọi tín đồ rượu Gin.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu No.3 London Dry Gin
Rượu được lựa chọn từ nhiều nguyên liệu như vỏ cao, rau mùi, bạch đậu khấu, cây bách xù…..Cùng với kĩ thuật sản xuất gia truyền, lâu năm của nhà làm rượu. Các công đoạn được tính toán kĩ càng để đảm bảo chất lượng cao. Chai rượu này xuất xứ anh nhưng nhà máy chưng cất lại đặt tại Hà Lan. Rượu được chưng cất, ngâm ủ theo công thức riêng. Đặc biệt nồi chưng cất bằng đồng 100 năm tuổi.
Các bước đều đạt độ hoàn hảo nhất tạo nên chai rượu có hương vị đặc biệt. Rượu đạt mọi tiêu trí đem đóng chai, hoàn tất các bước cuối cùng trước khi đưa ra ngoài tiêu thụ. Khi tới tay khách hàng rượu đạt đỉnh cao của chất lượng, vẻ đep hoàn mĩ. Với những ưu điểm vượt trội rượu nhanh chóng chinh phục khách hàng khắp nơi.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu No.3 London Dry Gin
Rượu thưởng thức trực tiếp giúp cảm nhận hương vị đậm đà vốn có. Nhưng chai rượu này có độ cồn khá cao nên uống từng ngụm nhỏ để tránh bị sốc. Ngoài ra, rượu dùng cùng đá viên giúp làm mát chất rượu, giảm độ cồn và rất dễ uống. Bạn cũng dễ dàng bắt gặp rượu được dùng pha chế cocktail tại các nhà hàng, quán bar…. Mang đến hương vị mới lạ khác hẳn hương vị ban đầu của rượu. Rượu dùng cùng món ăn như trái cây, bánh, hạt, thịt nguội, xúc xích, pho mai….
Chưa có đánh giá nào.