Bạn đang muốn tìm một dòng vang đủ sức khơi dậy không khí vui vẻ trong bữa tiệc của mình? Những chai vang nổ được nhiều thực khách ưa chuộng với hương vị thơm ngon chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Tiêu biểu Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rose đến từ Pháp sẽ là một lựa chọn hàng đầu. Rượu là đứa con tinh thần được thương hiệu Billecart Salmon. Mang trong mình hương vị ngọt ngào, nhẹ nhàng làm sao xuyến mọi trái tim người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rose
Rượu có màu hồng ngọc tinh tế nhưng vẫn toát lên sự sang trọng. Những sắc màu này vẫn đủ sức kích thích mọi giác quan người sử dụng. Sau những trải nghiệm về mặt vị giác, rượu tiếp tục cung cấp những điều tuyệt vời chỉ khứu giác cảm nhận được. Đó là hương thơm phức hợp của nhiều loại trái cây tươi. Nó đem theo sự xuất hiện của nho chín, mâm xôi, việt quất, vani đi kèm hương gỗ sồi đậm đà.
Cùng với đó, vang tô điểm thêm mùi hương hoa ngọt ngào, chút khoáng chất dịu êm. Độ chua dịu dàng xen lẫn độ chát mượt mà tạo nên cấu trúc cân bằng. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên những cá tính vừa mới lạ vừa thân quen. Bên cạnh đó, rượu nồng độ cồn nhẹ nhàng 12,5% dễ chinh phục vị giác người dùng. Để lại kết thức dẻo dai, dài lâu đọng lại sâu bên trong cuống họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rose
Sau quá trình dài nghiên cứu, nhà vang đã lựa chọn ba giống nho đặc trưng để cùng ủ lên chai rượu. Đó là Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier theo tỉ lệ được tính toán kĩ lưỡng để cho ra kết quả hoàn hảo nhất. Nho chín được thu hái bởi bàn tay của những người nông dân giàu kinh nghiệm. Sau đó, họ đem chúng về nhà máy để sơ chế lại lần nữa trước khi cho vào nghiền ép.
Kết thúc quá trình này, chúng mới được phối trộn lại theo công thức kể trên. Hỗn hợp vang nho sẽ bước vào công đoạn ngâm ủ. Khi việc lão hoá rượu nho đã thành công, chúng tiếp tục được chuyển vào các chai kín để lên men thứ cấp. Quá trình này đã tạo nên dòng vang có ga với những bọt khí đặc trưng. Cuối cùng, rượu được hoàn thiện ngoại hình rồi phân phối ra thị trương.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rose
Mỗi loại vang lại có cách thưởng thức khác nhau để đạt đến đỉnh cao của hương vị. Chai vang này được thưởng thức trong ly thủy tinh trong suốt bầu nhỏ vừa để lưu giữ được những sủi tăm, hương thơm lâu hơn. Ngoài ra, nhiệt độ nhiệt độ thưởng thức tối ưu nằm trong khoảng 4 đến 6 độ C. Bạn nên ướp rượu trong xô đá lạnh tối thiểu 30 phút trước khi thưởng thức. Rượu thích hợp cùng cùng các món như salat, cơm cuộn, cá hấp, ốc hương nướng, ngao hấp, ….Những món ăn chế biến theo phong cách riêng hoặc theo ẩm thực riêng của từng quốc gia cũng rất hợp với vang.
Chưa có đánh giá nào.