Rượu vang Chile Canto Andino Reserve Cabernet Sauvignon được biết đến là một chai vang nhẹ nhàng và thanh lịch. Rượu thích hợp sử dụng trong mọi bữa tiệc hay làm quà biếu tặng. Thức uống này chắc chắn sẽ khiến cho mọi bữa tiệc thêm phần sôi động, vui tươi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chile Canto Andino Reserve Cabernet Sauvignon
Rượu ánh lên sắc đỏ thẫm thu hút mọi ánh nhìn. Nó còn chứa lượng tanin lớn và mùi thơm đặc biệt. Trong đó đáng kể nhất phải kể đến mùi thơm dễ chịu của trái cây (anh đào, blackberry). Mùi thơm ấy được ví như một bó hoa dịu dàng và tinh khiết. Mùi thơm của rượu còn trở nên đặc biệt hơn với sự hiện diện của gia vị (hạt tiêu, ở bột) và gia vị. Mùi thơm này cùng với vị đặc trưng riêng tạo nên sự cuốn hút đến không ngờ.
Là chai vang đặc biệt hấp dẫn, rượu mang đến nhiều trải nghiệm cho người thưởng thức. Vị giác của bạn sẽ được thăng hoa qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Rượu để lại kết thúc dài lâu với hương đậm đà, mượt mà vấn vương mãi không thôi. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là chai vang “rất đáng đồng tiền”.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chile Canto Andino Reserve Cabernet Sauvignon
Rượu được làm từ nho Marzemino. Đây là loại nho vỏ dầy trồng ở cực bắc nước Ý. Những trái nho được chọn làm vang có chất lượng tuyệt vời với lượng đường và axit phù hợp. Quy trình làm rượu được thực hiện theo công thức bí truyền riêng với việc áp dụng công nghệ hiện đại. Trong đó bước lên men, ngâm ủ diễn ra đầy công phu với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia. Điều kiện nhiệt độ cũng được kiểm tra thường xuyên.
Đóng chai và dán nhãn mác là bước cuối cùng hoàn tất quá trình làm vang. Dù không quá khó nhưng bước này vẫn được thực hiện cẩn thận, đúng quy trình. Trước khi đến tay người tiêu dùng, đây đều là những chai vang đạt chuẩn về chất lượng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chile Canto Andino Reserve Cabernet Sauvignon
Chai rượu này thường được uống ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C. Vì vậy trước khi uống mọi người nên để vang trong ngăn mát tủ lạnh khoảng vài giờ. Nên trước khi dùng, rượu được làm mát trong tủ rượu hoặc ướp xô đá 30 phút. Những món ăn được cho là lý tưởng có thể kết hợp cùng vang là các loại thịt đỏ, pho mat, salad… Mặt khác, rượu được thưởng thức trong loại ly miệng rộng giúp rượu tỏa hương tốt.
Ngoài ra, rượu cần bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh sáng rọi vào. Tốt nhất bảo quản trong hầm rượu hoặc tủ rượu. Bạn thường xuyên thưởng thức vang thì nên sắm một chiếc tủ bảo quản để lưu giữ những tuyệt phẩm.
Chưa có đánh giá nào.