Vùng làm vang California của Mỹ, nơi danh làm nên những chai vang hảo hạng. Đưa rượu vang đất nước này lên tầm quốc tế và được khách hàng ưa chuộng. Tiêu biểu có dòng vang đỏ Quest Austin Hope mang hương vị đa dạng cùng phong cách riêng. Đặc biệt, với giá thành hạng trung nên rượu được khách hàng chào đón nồng nhiệt. Trở thành thức uống trong nhiều bữa tiệc hay làm quà biếu tặng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Quest Austin Hope
Trong lần đầu tiên tiếp xúc, vang tạo được ấn tượng tốt đẹp nhờ màu sắc sặc sỡ. Gam màu ruby tinh tế cùng những ánh sắc tươi tắn. Ngay khi chạm mắt rượu đã hút hồn người thưởng thức mang đến cảm giác lâng lâng. Kế đến là sự xao xuyến mà hương vị đậm đà. Phức hợp mùi hương này được tạo ra nhờ sự kết hợp giữa nhiều loại trái cây như việt quất, dâu tây, anh đào. Cùng với các gia vị tự nhiên, thảo mộc, cà phê và bánh mì nướng.
Bên cạn đó, rượu tạo điểm nhấn với hương gỗ sồi mượt mà. Những hương vị ấy hòa quện vào nhau tạo nên tổng thể hài hòa. Với độ tannin mượt mà xen lẫn độ chua dịu êm tạo nên cấu trúc cân bằng. Dư vị bền bỉ, dai dẳng tạo nên ấn tượng vô cùng khó phai trong tâm trí người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Quest Austin Hope
Rượu được làm nên tử 3 loại nho như Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Syrah. Chúng được pha trộn theo công thức gia truyền của nhà làm rượu. Tạo nên hương vị phức hợp cùng những ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng dành nhiều tâm huyết để tạo nên chai vang tuyệt hảo.
Khi nho chín, những nghệ nhân nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thu hái chúng bằng tay. Sau đó, nho được vận chuyển về nhà máy nhẹ nhàng. Tiếp theo, chúng được sàng lọc để loại bỏ đi những trái không đạt chuẩn. Rồi người ta đem chúng vào máy nghiền ép và cho lên men. Rượu được chuyển ngâm ủ trong sang lão hóa trong thùng gỗ sồi. Khi rượu đã thành phẩm, người ta sẽ đem chúng lọc sạch rồi đóng chai để sẵn sàng xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Quest Austin Hope
Chai vang này có nồng độ cồn 14,5% ở mức vừa phải nên ai cũng thưởng thức được. Ngoài ra, rượu được đánh giá dễ kết hợp với món ăn khác nhau. Mang đến hương vị phong phú, đậm đà cùng những khám phá tuyệt vời. Muốn vậy, vang phải thưởng thức đúng quy trình để phát huy tối đa.
Nhiệt độ phục vụ tối ưu nhất là từ 16 đến 18 độ C. Trước khi dùng bạn có thể làm lạnh vang trong tủ rượu khoảng 1 tiếng. Nhằm giúp chất rượu tươi mát, mềm mại và uống ngon hơn. Cùng với đó, rượu thích hợp với những món ăn như bò hầm, sườn nướng, cừu nướng tảng, thịt nguội, salat… Hay các món chế biến theo phong cách riêng hoặc theo khẩu vị cũng rất lý tưởng dùng cùng vang.
Chưa có đánh giá nào.