Nếu bạn là người yêu mến các dòng vang trắng đến từ nước Pháp. Thì chắc hẳn rượu vang trắng Louis Latour Pernand Vergelesses sẽ không còn quá xa lạ. Chai vang này đến từ thương hiệu làm vang lâu đời Louis Latour. Sở hữu hương vị hoàn hảo, tươi mới làm say đắm biết bao người yêu vang. Kết hợp cùng hình thức bên ngoài bắt mắt với thiết kế trang nhã. Vang chắc chắn sẽ chinh phục được tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Louis Latour Pernand Vergelesses
Đặc điểm đầu tiên để nhận biết rượu chính là màu vàng rơm đẹp mắt. Màu vang lại được thương hiệu thể hiện một cách rất độc đáo. Điều này làm các thực khách khó lòng nhầm lẫn rượu với các chai vang trắng khác. Chính vì, vang được chọn để phục vụ trong hầu hết các bữa tiệc. Ngay khi bạn mở nắp, mùi hương tinh tế của nho kết hợp cùng nhiều loại trái cây sẽ thu hút bạn. Kết hợp chung với hương vị đến từ các loại trái cây tươi mát. Gợi đến hương thơm của lê, dứa, táo xanh, dưa hấu xen lẫn mùi hương hoa.
Vang còn mang đến nốt hương hoàn hảo của những loại quả mọng nước như cam, quýt. Tạo nên một hương vị vang hoàn hảo và phức hợp. Ngoài ra, rượu có độ chua dịu êm, độ chất mượt mà tạo nên cấu trúc ổn định. Cùng với nồng độ vang nhẹ nhàng 13,5%, với chất rượu mịn màng. Rượu phù hợp với mọi thực khách và ngày càng đến gần với nhiều khách hàng hơn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Louis Latour Pernand Vergelesses
Vang được làm từ 100% giống nho Chardonnay đạt chuẩn được trồng ở vùng đất Burgundy nổi tiếng. Nho được chăm sóc kỹ lưỡng trước khi thu hoạch để làm rượu. Nhờ đó mà hương vị vang được trưởng thành mạnh mẽ, phong phú. Bất kỳ chai vang nào khi được tung ra thị trường đều mang đến nhiều sự tò mò cho khách hàng. Ngoài sự tò mò về hương vị còn muốn biết về quy trình sản xuất.
Để có được hương vị hoàn hảo của vang thì bước chọn nguyên liệu rất quan trọng. Các nhà làm vang của Louis Latour đã rất thành công khi chọn giống nho này. Rượu trải qua các bước sản xuất cẩn thận từ thu hái, nghiền ép, lên men, ngâm ủ…Đặc biệt, rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi khoảng 8 đến 12 tháng. Nhằm mang đến cho khách hàng một hương vị vang vô cùng hoàn hảo. Cuối cùng rượu sẽ được mang đi đóng chai và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Louis Latour Pernand Vergelesses
Vang sẽ hoàn hảo nhất khi thực khách sử dụng ở nhiệt độ lạnh từ 9 – 12 độ C. Đây được xem là nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu. Ngoài ra, hương vị chai vang trắng này sẽ đạt đỉnh khi được sử dụng kết hợp với các món ăn như: tôm, cua, cá, thị vịt nướng, rau xanh, các món salad,… Lưu ý: Thực khách nên bảo quản rượu ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Tốt nhất là bảo quản trong hầm rượu hoặc tủ rượu chuyên dụng để giữ được hương vị rượu sau mỗi lần sử dụng.
Chưa có đánh giá nào.