Rượu vang đỏ Antica Townsend Vineyard Cabernet Sauvignon xuất xứ Mỹ không còn xa lạ với các khách hàng. Mang trong mình màu sắc đẹp mắt cùng hương vị thơm ngon. Rượu trở thành thức uống trong những bữa tiệc sa hoa, sang trọng. Sự góp mặt của vang nâng tầm bữa tiệc lên một đẳng cấp khác. Hiện nay, ở Việt Nam rượu được nhiều thực khách ưa chuộng mặc dù vang có giá thành không hề rẻ. Nhưng chắc chắn vang không làm bạn thất vọng và hối tiếc với số tiền bỏ ra.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Antica Townsend Vineyard Cabernet Sauvignon
Chất vang sánh mịn, cùng màu đỏ ruby quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn. Rượu dễ dàng chinh phục thực khách chỉ với ngụm rượu đầu tiên. Lắc đều ly rượu đưa lên mũi, bạn sẽ thấy hương thơm lôi cuốn, hấp dẫn không thể cưỡng lại. Mang đến cảm giác lâng lâng, xao xuyến khiến thực khách phải thưởng thức ngay.
Hương vị đầu tiên của nho chín kết hợp cùng hương trái cây mọng. Người dùng cảm nhận rõ hương thơm của việt quất, mận, đào, sim, việt quất…Bên cạnh đó, rượu gây ấn tượng với mùi cam thảo, đinh hương và hoa hồi. Cùng sự béo ngậy từ kem, socola kết hợp hài hòa với mùi gỗ sồi lâu năm. Sự tập trung của hương thơm đó càng tăng thêm phần hấp dẫn cho vang. Đủ sức làm những thực khách khó tính cũng phải gật đầu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Antica Townsend Vineyard Cabernet Sauvignon
Để làm nên được chai vang thơm ngon không hề đơn giản. Nhờ vào quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng và tại khéo của nhà làm rượu. Cùng với những công đoạn được thực hiện tỉ mỉ, chỉn chu. Nho chín mọng được thu hoạch nho thủ công bằng tay vào sáng sớm chuyển về nhà máy. Tại đây, công nhân sẽ có nhiệm vụ chọn ra những trái thơm ngon nhất trước khi cho vào nghiền ép.
Tiếp theo, hỗn hợp được tiến hành lên men khoảng 7 đến 10 ngày ở nhiệt độ thấp. Sau đó, rượu chuyển ngâm ủ trong thùng gỗ sồi thời gian dài. Để phát triển hương vị rượu và làm ổn định các hợp chất giúp rượu thơm ngon hơn. Cuối cùng, rượu kiểm tra chất lượng rồi mang đi đóng chai ủ tiếp một vài tháng rồi mới đưa ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Antica Townsend Vineyard Cabernet Sauvignon
Chai vang này có nồng độ cồn 14,8% tương đối mạnh nhưng không kén người dùng. Chất rượu mềm mại, cấu trúc hoàn hỏa nên vang rất chiều miệng người dùng. Để rượu bộc lộ hết hương vị vốn có nên thưởng thức đúng cách.
Một vài món ăn có thể kết hợp cùng rượu, làm tăng hương vị tròn trịa. Phải kể đến, các món như steak, sườn cừu nướng, thịt quay, vịt nướng, các món hầm… Hay một vài món dễ làm như khoai tây nghiền, xúc xích, thịt nguội, salat.. Nhiệt độ lý tưởng để dùng vang từ 16 đến 18 độ C. Ngoài ra, vang cần để thở khoảng 30 phút trước khi dùng thì uống sẽ ngon hơn.
Chưa có đánh giá nào.