Rượu vang Pháp La Pommeraie De Brown đang được yêu thích và săn đón nhiều nhất hiện nay. Không chỉ đem đến cho thực khách vẻ đẹp cuốn hút cổ điển bên ngoài. Mà còn bởi hương vị ngọt ngào, sắc màu quyến rũ bên trong. Cùng sự đậm đà chấm phá trong hương vị khiến rượu dễ chinh phục thực khách ngay từ lần thử đầu tiên. Trở thành thức uống quen thuộc trong mọi cuộc vui, mang đến không khí vui tươi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp La Pommeraie De Brown
Rượu mang thương hiệu Chateaux Brown nổi tiếng nằm ở trung tâm Pessac-Leognan của Bordeaux. Ngay khi chai vang này ra đời, nó khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Rượu sở hữu cho mình màu đỏ ruby quyến rũ, sang trọng. Pha thêm chút ánh sáng tím khiến rượu càng trở nên đầy bí ẩn. Hương vị nồng nàn lan tỏa khắp khoang miệng tạo cảm giác sảng khoái cho người thưởng thức.
Khi rót rượu ra ly, khứu giác sẽ ngay lập tức bị kích thích bởi hương vị phong phú của nhiều loại trái cây chín mọng. Thử nhâm nhi ngụm rượu đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận rõ hương thơm ngọt ngào. Đó là nho chín, mận, đào, sim, dâu tây cùng chút socola đen và cà phê. Tô điểm thêm hương tuyết tùng, xì gà cùng hương gỗ sồi mượt mà. Đặc biệt hơn, với hậu vị ngọt ngào, sâu lắng kéo dài bên trong cổ họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp La Pommeraie De Brown
Để cho ra đời một chai vang không chỉ bắt mắt về thiết kế mà còn hấp dẫn bởi hương vị. Nhà sản xuất luôn cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng công đoạn chế biến. Ngay từ bước chọn nguyên liệu, rượu được làm nên từ hai loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot. Chúng được pha trộn theo tỉ lệ riêng của nhà làm rượu để tạo nên sự hoàn hảo.
Nho sau khi chín, được hái thủ công bằng tay nhẹ nhàng và mang về nhà máy. Tại đây, nho được sơ chế kĩ càng chọn những trái tốt nhất. Sau đó, nho được đưa vào hệ thống máy nghiền và bắt đầu tiến hành lên men. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Quá trình này luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, giám sát kỹ càng từ chuyên gia. Rượu đạt chuẩn mang đi đóng chai và đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp La Pommeraie De Brown
Với nồng độ nhẹ 14% rượu phù hợp với nhiều món ăn khác nhau. Mang đến cho người dùng cảm giác mềm mại, đậm đà mỗi khi thưởng thức. Đây là lý do vang được nhiều thực khách thưởng thức trong bữa cơm sum vầy. Cùng với đó, bạn tuân thủ cách thưởng thức rượu để có hương vị trọn vẹn.
Chai vang này thích hợp với các món như bò bít tết, sườn cừu nướng, thịt heo nướng,…Ngoài ra, vang có thể dùng cùng salat, thịt nguội, trâu gác bếp, pizza…Nhiệt độ hoàn hảo để thưởng thức vang sẽ dao động từ 16 đến 18 độ C. Một bữa tiệc lãng mạn cùng người mình yêu thưởng thức một ly vang hoàn hảo thì còn gì tuyệt vời hơn.
Chưa có đánh giá nào.