Bạn đang tìm kiếm một chai vang trắng thơm ngon chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm cho ví tiền. Rượu vang Louis Latour Marsannay xuất xứ Pháp đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Rượu được sản xuất ra từ ngôi làng Marsannay nằm phía bắc vùng Bourgogne. Đây là địa danh nổi tiếng tại Pháp vì truyền thống làm vang lâu đời. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chai rượu này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Louis Latour Marsannay
Rượu có gam màu vàng rơm óng ả, cùng những ánh màu tươi sáng thu hút mọi ánh nhìn. Cùng với chất vang mịn màng chắc chắn sẽ khiến thực khách phải gật gù khen ngợi. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa mạnh mẽ hương thơm tươi mới của trái cây. Tấn công mạnh mẽ vào khứu giác, thôi thúc người dùng thưởng thức ngay.Trong làn hương ấy, bạn dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của lê, táo,dứa, dưa hấu….Rượu tạo điểm nhấn với hương hoa, cần tây, thảo mộc, vanni và thoang thoảng hương gỗ sồi.
Tất cả những điểm trên tạo nên dấu ấn riêng cho hương thơm chai rượu này. Vang vừa tràn vào khoang miệng đã đem tới những cung bậc cảm xúc vô cùng khác lạ. Không quá mới mẻ bởi vẫn đó những sắc thái cay, chua, ngọt ,chát của rượu vang. Nhưng sắc độ của chúng được điều chỉnh vô cùng vừa vặn nên đã tạo ra tổng thể hấp dẫn. Vang có dư vị dài lâu nên tạo ra cảm giác quyến luyến ngay cả khi rượu đã hết từ lâu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Louis Latour Marsannay
Dòng nho Chardonnay với những phẩm chất tuyệt vời được chọn làm nguyên liệu tạo nên chai vang này. Khi chín, nho được thu hái thủ công và chọn lọc thật kĩ. Chúng được chuyển về nhà máy hoàn tất công đoạn sơ chế cho nho nghiền ép. Để chuẩn bị cho quá trình lên men kéo khoảng 7 đến 10 ngày ở nhiệt độ thấp.
Rượu được cho vào ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng để đảm bảo hương vị được phát triển tới mức tối đa. Khi đã hoàn thiện công đoạn này, vang phải trải qua nhiều bài kiểm tra đánh giá. Khi đạt chuẩn, chúng sẽ được đem đi đóng chai, dãn nhãn mác và rồi xuất ra thị trường tiêu thụ. Rượu đưa tới tay khách hàng đạt mọi tiêu chuẩn và chất lượng tuyệt hảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Louis Latour Marsannay
Với nồng độ nhẹ nhàng, chất rượu đậm đặc không kén người dùng. Chính vì vậy, vang được lựa chọn làm thức uống khai vị trong mọi cuộc vui. Cùng với đó, rượu kết hợp với món ăn mang đến sự tròn đầy, đượm sâu.
Nhiệt độ thưởng thức vang đạt từ 4 đến 6 độ C. Khi bạn ướp lạnh vang tới nhiệt độ này, hương vị sẽ được khai thác tối đa. Rượu rất ngon khi dùng kèm các loại thịt trắng hay hải sản. Bạn hãy chế biến loại thực phẩm giàu dinh dưỡng này thành các món ăn phù hợp với khẩu vị gia đình mình. Vài món như thịt gà hầm, vịt nướng, chả mực, tôm chiên, hàu nướng phô mai, cơm cuộn….
Chưa có đánh giá nào.