Ngày nay, rượu vang Bồ Đào Nha ngày càng vươn mình mạnh mẽ ra thế giới. Việc liên tục cho ra mắt những sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Một trong số những sản phẩm tiêu biểu là rượu vang đỏ Santos Da Casa Reserva Douro Doc. Khi mới ra mắt, rượu đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của khách hàng. Hiện nay sản lượng tiêu thụ đang tăng lên không ngừng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Santos Da Casa Reserva Douro Doc
Vang có diện mạo bắt mắt với ngoại hình được thiết kế từ nhiều gam màu sặc sỡ. Ẩn trong chai thuỷ tinh là một làn rượu mượt mà như nhung. Màu sắc của rượu cũng mang nhiều phần quyến rũ khiến thực khách chưa thưởng thức mà đã si mê. Rượu đem đến một phức hợp của nhiều loại quả mọng chín đỏ. Người dùng có thể lắng nghe được nốt hương từ anh đào, mận chín hay dâu rừng…Cùng với hương thảo mộc, gia vị, bánh mì nướng xen lẫn hương gỗ sồi mượt mà.
Chúng phối hợp nhuần nhuyễn với nhau và tạo nên một tổng thể đầy lôi cuốn. Vang đậm vị, mạnh mẽ nhờ vào hàm lượng tannin dồi dào. Với nồng độ cồn 14% tạo ra những trải nghiệm mãnh liệt cho khách hàng. Hậu vị sâu lắng, bền bỉ để lại dấu ấn đậm nét trong lòng nhiều thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Santos Da Casa Reserva Douro Doc
Rượu được sản xuất ra từ vùng hạ nguồn con sông Douro chảy qua Bồ Đào Nha. Đất đai màu mỡ, thiên nhiên ưu ái tạo điều kiện cho cây nho phát triển. Những trái nho nơi đây mang hương vị thơm ngon, ngọt ngào. Chai vang này được trưởng thành từ nhiều loại nho bản địa của vùng. Chúng được phối hợp theo công thức gia truyền của nhà làm rượu.
Người ta chọn các chùm nho có chất lượng tốt nhất vườn để tiến hành ủ rượu. Việc hái nho 100% bằng phương pháp thủ công. Sau đó, vận chuyển về nhà máy sớm nhất để giữ độ tươi giòn, căng mọng. Tại đây diễn ra nhiều công đoạn sơ chế trước khi cho vào nghiền ép và lên men. Rượu được ngâm ủ 6 đến 8 tháng trong thùng gỗ sồi để tạo thêm hương vị. Khi đã đạt tiêu chuẩn, vang được lọc để đóng chai và phân phối tới tay khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Santos Da Casa Reserva Douro Doc
Ly rượu của bạn sẽ thật sự hấp dẫn nếu như bạn thưởng thức đúng cách. Nhiệt độ thưởng thức chai vang này từ 16 đến 18 độ C. Bạn có thể làm lạnh trước 1 tiếng hoặc nhanh nhất ướp xô đá 30 phút. Lúc này chất rượu mềm mại, dịu êm dễ uống hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, Rượu kết hợp với bít tết, thịt thú rừng hun khói hoặc các món dùng kèm sốt phô mai. Ngoài ra, các món Việt cũng thích hợp dùng cùng với vang mang đến hương vị đậm đà.
Đặc biệt, vang cần bảo quản cách để đảm bảo hương vị và kéo dài tuổi thọ. Vang bảo quản tốt nhất trong tủ rượu chuyên dùng hoặc hầm rượu.
Chưa có đánh giá nào.