Bạn yêu thích sự nhẹ nhàng, tươi mới thì hãy chọn ngay chai rượu vang Portas Do Oriente. Chai vang trắng này có thể đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Đặc biệt, nó còn có thể giúp bạn xua tan căng thẳng sau một ngày dài. Vang ra đời với sứ mệnh giúp thực khách có thể được trải nghiệm tuyệt vời. Chỉ với một số tiền rất nhỏ mà bạn được tận hưởng hương vị tròn trịa, hoàn hảo đến khó tin. Vì vậy, vang được lựa chọn nhiều trong những bữa tiệc mùa hè bên bãi biển cùng những món hải sản tươi ngon.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Portas Do Oriente
Xuất hiện với màu vàng nhạt, thanh khiết nhưng không kém phần hấp dẫn. Rượu khiến người dùng liên tưởng tới sự nhẹ nhàng, yểu điệu của cô gái đôi mươi. Khi nhấp ngụm đầu tiên, thực khách cảm nhận rõ cấu trúc hoàn thiện và vững chắc.
Cùng với đó, rượu xuất hiện hương các loại trái cây tươi mọng vùng nhiệt đới. Đó là mùi vị của táo, lê hay những hoa trái họ chanh, bưởi.. Xen lẫn chút hương hoa trắng, sả, thảo mộc, vanin tạo nên ổng thể thanh thoát, dịu dàng. Chúng mang theo hơi thở của mùa hè, tràn trề nhựa sống. Tuy các tầng hương hoà quyện chặt chẽ với nhau tạo nên khối bền vững. Mang đến sự phức hợp trong hương vị, giúp thực khách có những trải nghiệm trọn vẹn khó quên.
Phương PHáp Sản Xuất Rượu Vang Portas Do Oriente
Hai giống nho bản địa được chọn làm nguyên liệu sản xuất chai vang này. Chúng được phối hợp với nhau theo tỉ lệ của nhà sản xuất đề ra. Để giữ được hương vị trọn vẹn nhất của những trái nho. Nhà vang đã áp dụng vào quy trình ủ rượu truyền thống cùng hỗ trợ của máy móc hiện đại. Các công đoạn sản xuất phần lớn là thực hiện thủ công.
Từ thu hoạch nho, sàng lọc đến sơ chế, đều được thực hiện tỉ mỉ. Việc lên men, ngâm ủ rượu cũng là các quá trình tự nhiên được chính các nghệ nhân giám sát chặt chẽ. Tới khi rượu đã đạt tiêu chuẩn, chúng mới được đưa vào hoàn thiện ngoại hình. Vang sẽ được lọc sạch tạp chất rồi đóng vào chai thuỷ tinh, dãn nhãn mác và chính thức đủ điều kiện xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Portas Do Oriente
Vang thích hợp với những món ăn như súp, salat, trái cây tươi, mực xào, ngao hấp, cá chiên, sushi, cơm cuộn…. Ngoài ra, các món ăn chế biến theo phong cách riêng cũng dùng cùng vang. Bạn có thể chế biến chúng thành nhiều món ăn độc đáo khác nhau. Nhiệt độ thưởng thức vang tối ưu nhất nằm trong khoảng 6 đến 8 độ C. Trước khi dùng bạn ướp lạnh vang trong xô đá 30 phút và duy trì suốt cuộc vui.
Bảo quản vang tốt nhất trong tủ rượu, hầm rượu hoặc nhiệt độ phòng không quá 30 độ C. Đặc biệt, tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào làm ảnh hưởng chất lượng vang và giảm tuổi thọ.
Chưa có đánh giá nào.