Rượu vang đỏ Sandeman Port Tawny là chai vang nổi tiếng được sản xuất tại đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp. Sở hữu nồng độ 19% cùng với hương vị tuyệt vời kết hợp cùng vẻ ngoài sang trọng. Chai vang này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những rải nghiệm tuyệt vời mỗi khi thưởng thức.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Sandeman Port Fine Tawny
Đất nước này sở hữu rất nhiều vùng có khi hậu và thổ nhưỡng hoàn hảo phù hợp cho việc trông nho. Nhờ đó mà đã có rất nhiều thương hiệu vang nổi tiếng được hình thành. Nổi bật trong đó không thể không nhắc đến thương hiệu Sandeman. Thương hiệu này đã sở hữu cho mình rất nhiều dòng vang có độ cồn cao.
Nổi bật với thiết kế vô cùng bắt mắt với gam màu trầm, chai vang toát lên vẻ mạnh mẽ và sang trọng. Rượu sẽ để lại ấn tượng đầu tiên rất khó quên cho khách hàng.. Đặc biệt, vang sở hữu giá thành vô cùng phải chăng khoảng 950.000 đồng. Nhờ mức giá này mà rượu được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Chai vang này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để làm người bạn tâm giao chia sẽ những niềm vui, nổi buồn trong cuộc sống.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Sandeman Port Fine Tawny
Hai giống nho Touriga Franca và Tinta Roriz bản địa được lựa chọn để làm nên chai vang này. Mỗi giống nho đều mang những đặc trưng riêng trong hương vị. Nên khi kết hợp lại sẽ tạo nên một hương vị rượu đậm đà và phóng khoáng. Rượu sở hữu một màu đỏ ruby rất quyến rũ và hấp dẫt. Mỗi khi rót ra ly, rượu luôn chiếm trọn sự chú ý của mọi người trong các bữa tiệc. Mọi bữa tiệc sẽ trở nên sinh động thêm phần sang trọng hơn khi có sự xuất hiện của chai vang này.
Người dùng sẽ cảm thấy thích thú và ngỡ ngàng trước sự tuyệt vời của hương vị rượu. Ngay khi bạn lắc nhẹ, rượu sẽ thỏa mãn khứu giác bằng hương thơm của nho kết hợp với nhiều loại trái cây khác. Đồng thời, trong vòm miệng có cuộc dạo chơi của những mùi vị ngọt ngào. Bạn sẽ bị ấn tượng với hương thơm của các loại trái cây chín đỏ như mâm xôi, mận chín, dâu tây hay anh đào. Càng đi sâu vào hương vị bạn sẽ cảm nhận được hương gỗ sồi mượt mà. Kết thúc bằng chút chát mượt mà, sâu lắng đọng lại dài lâu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Sandeman Port Fine Tawny
Để sản xuất ra chai vang đỏ có nồng độ mạnh này, về cơ bản sẽ giống các bước của những chai vang khác. Từ khâu thu hoạch đến khâu ép nước và ngâm ủ sẽ được làm theo trình tự. Đồng thời, luôn được giám sát kỹ lưỡng của cách chuyên gia làm rượu. Nhưng vang đỏ với nồng độ mạnh sẽ thêm một bước quan trọng trong chu trình sản xuất. Đó là bước pha trộn theo làm tăng nồng độ cồn.
Để làm được bước này, đòi hỏi những người nghệ nhân phải có kinh nghiệm lâu năm cùng sự tỉ mỉ. Vì vậy đây là bước quan trọng để quyết định sự thành bại của dòng vang có nồng độ mạnh. Cuối cùng, khi rượu hoàn thành sẽ được mang đóng chai và tiêu thụ. Chai vang thơm ngon, đậm đà được đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Cách Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Sandeman Port Fine Tawny
Rượu sẽ ngon hơn khi uống ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C. Bạn có thể làm lạnh vang trong tủ bảo quản rượu 1 tiếng hoặc ướp xô đá 30 phút. Quá trình giúp chất rượu mát lạnh, dịu êm và uống ngon hơn rất nhiều.
Kết hợp rượu chung với một số món ăn như các loại chế biến từ thịt đỏ, gan ngỗng, mì ý, pizza… Ngoài ra, vang rất thích hợp với các món Âu, Ấn, Hàn….
Chưa có đánh giá nào.