Rượu Vang Hồng Antinori Santa Cristina Rosato Toscana

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Tuscany

Giống nho

Merlot, Sangiovese

Loại vang

Rượu vang hồng / Rosé

Nồng độ

12.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Antinori

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: WH_Y_H475 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Vang hồng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc gia đình đầm ấm. Rượu vang hồng Antinori Santa Cristina Toscana xuất xứ Ý sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Với săc màu đẹp mắt, lãng mạn cùng hương vị phức vang mang đến nhiều cảm xúc mới lạ cho người dùng. Đặc biệt, chai rượu này nằm trong phân khúc rượu bình dân với giá cả phải chẳng. Rượu có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường Ý nói riêng và thị trường quốc tế nói chung. Hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về hương vị vang thông qua những thông tin dưới đây.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Hồng Antinori Santa Cristina Rosato Toscana

 

Rượu được ủ nên từ hai giống nho đỏ cơ bản là Merlot và Sangiovese. Màu sắc vang giống như trung hoà hoàn hảo giữa rượu vang đỏ và rượu vang trắng. Đó là một màu hồng ngọc tươi sáng mềm mại. Nó gợi lên sắc thái dịu dàng, nhã nhặn nhưng vẫn mang nhiều phần quyến rũ. Khi bật nắp, hương thơm của rượu còn khiến khách hàng phải xao xuyến.

Đó là hương trái cây ngọt ngào của mâm xôi, mận, việt quất, dâu rừng… Cùng với hương thơm phức hợp của những trái nho chín hòa quện vào nhau. Khi thưởng thức, người dùng cảm nhận được sự phối hợp hài hoà giữa vị chua dịu êm và vị chát mượt mà. Đó là hương vị tuyệt vời có thể khiến bạn xao xuyến từ cú nhấp môi đầu tiên. Để lại hậu vị mềm mại, dài lâu lưu lại nơi cuống họng. Ai đã từng thưởng thức vang, chắc hẳn ấn tượng mãi với hương vị chai vang này.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Hồng Antinori Santa Cristina Rosato Toscana

 

Quy trình sản xuất rượu vang hồng cơ bản không khác gì rượu vang đỏ. Nhưng vẫn đòi hỏi sự chỉn chu, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tâm huyết của nhà làm vang. Điều khác biệt duy nhất là thời gian lên men, ngâm ủ tuỳ vào từng dòng vang.

Thêm một điểm nữa là đối với vang hồng, nước nho chỉ được ngâm cùng vỏ nho một thời gian ngắn. Như thế mới có thể tạo ra màu hồng ngọc đạt chuẩn chất lượng nhất. Còn lại, các công đoạn khác đều tương đối giống nhau. Chúng đều bao gồm thu hoạch, sơ chế, nghiền ép. Ngoài ra, rượu được ngâm ủ kĩ thêm vài tháng để ổn định các chất và thơm ngon hơn. Kết thúc quy trình, rượu được thẩm định chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và phân phối tới tay người tiêu dùng.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Hồng Antinori Santa Cristina Rosato Toscana

 

Chai vang có nhiệt độ thưởng thức được gợi ý nằm trong mức 10 độ C. Trước đó bạn làm lạnh vang bằng cách bảo quản trong tủ lạnh 1 tiếng và ướp xô đá để duy trì nhiệt độ. Lúc này, chất vang mát lạnh, êm ái uống rất ngon. Bạn hãy khéo léo kết hợp vang với các món chế biến từ hải sản, salat, gà hầm, vịt nướng, chả cá, trái cây tươi. Tuy nhiên, các món chế biến theo khẩu vị riêng cũng rất thú vị khi dùng cùng vang.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Hồng Antinori Santa Cristina Rosato Toscana”