Sở hữu hương vị tuyệt hảo cùng phong cách thiết kế cổ điển sang trọng. Rượu vang bịch Pháp Entrecote 3L đem đến cảm nhận độc đáo cho người thưởng thức. Rượu có mức giá phải chăng và được rất nhiều người yêu thích.
Sơ Lược Về Rượu Vang Bịch Pháp Entrecote 3L
Rượu toát lên sự thanh lịch và tươi mát cùng tính cách phong phú. Bên cạnh vẻ đẹp cổ điển sẵn có, nhà sản xuất đã thổi hồn mới mẻ để tạo nên năng lượng căng tràn sức sống của chai vang này. Chính điều đó khiến cho vang trở nên hài hòa và phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của nhiều đối tượng sử dụng (người trẻ tuổi, trung niên hay người già…).
Rượu mang đến hương vị cổ điển đặc trưng rất dễ nhận biết. Hương vị ấy vừa đầy đặn, tròn trịa, lại dễ uống và còn được bổ sung thêm nhiều nét quyến rũ. Khi thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận rõ vị đậm đà của gỗ sồi cùng lượng tannin mềm mại đủ để bạn say mê. Để lại hậu vị sau cùng là sự sảng khoái và tươi tắn kéo dài của vị trái cây.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Bịch Pháp Entrecote 3L
Rượu sở hữu màu đỏ đậm có khả năng hút hồn mọi ánh nhìn. Màu rượu ấy được đựng trong những chiếc chai thủy tinh có kiểu dáng và phần nhãn dán toát lên nét sang trọng, thanh lịch. Sản phẩm được đánh giá là một tuyệt tác có sự pha trộn tinh tế giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại.
Rượu toát lên mùi thơm ấn tượng đầy sức sống của các loại trái cây nhiệt đới như: dâu tây, việt quất, nho hòa cùng vani, bánh mì, gỗ sồi, cacao… Rượu để lại dư vị mượt mà với cảm giác sảng khoái nơi vòm miệng nhờ cấu trúc hài hòa, đậm đà kết hợp hoàn hảo với lượng tannin mềm mại.
Vang thích hợp sử dụng cùng thịt bò hầm, beefsteak, bò bít tết, thịt cừu nướng, thịt xiên nướng mỳ Ý, xúc xích chiên, phô mai, sườn cừu nướng, thịt thú rừng hun khói, ngan xào tỏi… trong những bữa ăn ấm cúng cùng gia đình hay tụ tập bạn bè. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang dao động trong khoảng từ 15 đến 18 độ C.
Phướng Pháp Sản Xuất Rượu Vang Bịch Pháp Entrecote 3L
Rượu được tạo nên bởi sự pha trộn giữa 2 giống nho phổ biến là Cabernet Sauvignon và Merlot, Syrah. Trong đó chủ yếu là nho Cabernet Sauvignon giúp mang đến phong cách cổ điển đặc trưng cho chai rượu.
Nho được hái cẩn thận bằng tay khi đạt độ chín vừa phải sau đó đưa về nhà máy. Tại đây, nho sẽ được chọn lọc kỹ càng để chọn ra những quả chất lượng nhất rồi đem sơ chế, ép lấy nước. Phần hỗn hợp nước nho và vỏ nho sau đó sẽ được lên men riêng biệt dưới sự kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ (khoảng 24 đến 26 độ C) và nấm vi sinh. Thời gian lên men diễn ra khoảng 3 tuần.
Sau quá trình lên men, rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi để ngâm ủ khoảng 9 tháng. Cuối cùng, rượu được đem đi đóng chai, để ổn định trong hầm rượu thêm thời gian trước khi tiêu thụ trên thị trường.
Chưa có đánh giá nào.