Một bữa tiệc tối sẽ không hoàn hảo nếu thiếu những ly rượu vang. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một dòng vang thanh tao nhưng hấp dẫn? Chai rượu vang Pascal Jolivet Nature Pouilly Fume xuất xứ từ Pháp sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Hương vị của rượu xuất sắc không thua kém gì các đối thủ cùng phân khúc. Nó khéo léo dẫn thực khách qua nhiều dòng cảm xúc khác nhau. Hãy cùng Rượu Vang AZ tìm hiểu thêm về những phẩm chất của chai rượu vang trắng này thông qua những thông tin sau đây.
Đặc Điểm Của Rượu Rượu Vang Pascal Jolivet Nature Pouilly Fume
Chai vang là dòng rượu cao cấp tiêu biểu của thương hiệu Pascal Jolivet. Nó vươn mình ra thị trường quốc tế từ thung lũng Loire Valley. Rượu xuất hiện trước mắt người dùng với màu vàng tươi sáng, nhã nhặn nhưng vô vùng hấp dẫn. Cùng với đó là hương thơm chủ đạo của những trái nho Sauvignon Blanc chín mọng đầy tươi ngon.
Tuy nhiên, nét sống động tuyệt vời của rượu được hỗ trợ từ nhiều mùi hương tự nhiên khác. Chúng được tạo nên trong quá trình ngâm ủ truyền thống. Đó là mùi hương của lê, táo xanh, dứa, thảo mộc, gia vị cùng mùi gỗ sồi đậm đà. Nhấp ngụm đầu tiên, người dùng bị lôi cuốn ngay bởi hương vị sống động, tươi mới.
Vị trái cây chín thơm lừng hoà quyện cùng tannin chát nhẹ, thêm chút chua chua dịu dàng. Nhờ đó, rượu có hương vị rất đậm đà nhưng không hề gắt. Nó còn rất dễ uống và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pascal Jolivet Nature Pouilly Fume
Rượu được làm nên từ 100% nho Sauvignon Blanc trồng tại vùng Loire Valley. Nho chín được chọn lọc kĩ càng và thu hoạch bởi bàn tay những người nông dân giàu kinh nghiệm. Sau đó, chúng được vận chuyển về nhà máy tiến hành hàng loạt công đoạn sơ chế. Tất cả đều được thực hiện bằng tay dưới sự kiểm soát của nhà làm rượu.
Nho được nghiền ép rồi tiến hành lên men trong các thùng thép không gỉ. Công đoạn tiếp theo, rượu được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi từ 18 đến 24 tháng. Rượu phải trải qua rất nhiều bài đánh giá khắt khe từ hãng sản xuất. Khi rượu đủ trưởng thành sẽ được đem đi lọc sạch, đóng chai rồi để nghỉ trong hầm rượu vài tháng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pascal Jolivet Nature Pouilly Fume
Chai vang trắng này thưởng thức ở độ lạnh sâu khoảng 6 đến 8 độ C. Lúc này chất rượu mát lạnh, dịu êm và thơm ngon hơn rất nhiều. Bạn có thể làm lạnh vang nhanh bằng cách ướp trong xô đá 30 phút trước khi dùng.
Món ăn góp phần tạo nên hương vị đậm đà, ngọt ngào khiến người dùng mê tít. Vang có thể dùng kèm với cua sốt bơ tỏi, tôm hùm nướng phô mai, hàu nướng, tu hài sốt hành mỡ,… Bạn là người bận rộn, không có thời gian chế biến món ăn cầu kì. Một số món ăn đơn giản như salat, trái cây, các loại bánh ngọt, trái cây khô rất lý tưởng khi dùng cùng vang.
Chưa có đánh giá nào.