Chai rượu vang trắng Chateau Du Cleray Muscadet Sevres Et Maine Sur Lie xuất hiện đem theo một làn gió mới trên thị trường quốc tế. Độ hot của rượu được chứng minh qua nhiều năm liên tiếp. Rượu mang một thiết kế thanh lịch, nhã nhặn. Điều đó khiến khách hàng bị hấp dẫn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Và rồi khi thưởng thức, hương vị rượu càng chiếm trọn tình cảm của họ. Đây là dòng vang trắng hoàn hảo có thể làm hài lòng mọi trái tim khó tính nhất. Chai vang thuộc phân khúc bình dân nên giá cả phù hợp với hầu hết người tiêu dùng cũng là một lợi thế của nó. Để làm rõ hơn về hương vị tuyệt vời ấy, hãy tìm hiểu thông qua những thông tin sau đây.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Chateau Du Cleray Muscadet Sevres Et Maine Sur Lie
Rượu có vị tinh tế và rất nịnh vị giác. Chất lượng nho vùng Loire Valley, Pháp đã tạo ra những chai rượu thơm ngon khó lòng cưỡng lại. Rượu hiện ra trong màu vàng rơm thanh lịch nhưng quyến rũ đến khó tả. Nó được làm từ 100% nho Melon de Bourgogne. Vị nho chín tươi mới tràn ngập khoang miệng từ lần nhấp môi đầu tiên. Trong quá trình ngâm ủ đã tạo ra nhiều hương vị độc đáo khác.
Phải kể tới hương vị của những loại trái cây tươi chín mọng như kiwi hay họ cam quýt. Chúng đã phối hợp hài hoà và tôn lên vẻ đẹp của trái nho chín. Rượu gây ấn tượng với vị chua dịu nhẹ, độ chát vừa phải tạo nên cấu trúc rượu vừa mịn màng vừa dẻo dai. Đảm bảo thực khách đã thưởng thức qua vang một lần sẽ khó mà quên được. Chai rượu này có nồng độ cồn 12% nhẹ nhàng. Đây được xem là một mức cồn an toàn cho mọi đối tượng sử dụng được vang. Nhờ nồng độ nhẹ nhàng nên hương vị trong đó càng được toát lên rõ nét.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Chateau Du Cleray Muscadet Sevres Et Maine Sur Lie
Quy trình sản xuất nên chai vang này trải qua ba giai đoạn chính. Những trái nho chín trên cây sẽ được người nông dân tiến hành thu hái thủ công. Sau đó chuyển về nhà tiến hành các công đoạn tiếp theo. Nho được sơ chế kĩ càng, cẩn thận đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Tiếp theo, nho được cho vào nghiền ép và lên men trong các thùng thép không gỉ một thời gian ngắn. Giai đoạn cuối cùng, rượu được ngâm ủ để tăng mùi vị và làm dịu các hợp chất. Quá trình ngâm ủ luôn được kiểm tra sát sao để đảm bảo rượu có được chất lượng tốt nhất.
Cuối cùng, khi rượu đạt tiêu chuẩn sẽ được đem đi tinh lọc rồi đóng chai, dán nhãn và sẵn sàng để xuất ra thị trường tiêu thụ. Chai vang này khi trưởng thành có mùi vị thơm ngon, dịu dàng đi vào lòng người.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Chateau Du Cleray Muscadet Sevres Et Maine Sur Lie
Rượu kết hợp vớ món ăn mang đến những những trải nghiệm bùng nổ nhất cho vị giác. Một số món kết hợp cùng như cá nướng, tôm hấp, ngao hấp, ốc hương nướng, mực xào… Ngoài ra, vang có thể dùng kèm các món chế biến đơn giản như salat, súp gà, trái cây, bánh quy… Đừng quên, nhiệt độ thưởng vang cũng ảnh hưởng rất nhiều tới hương vị rượu. Với dòng vang này, nhiệt độ thưởng thức khoảng 10 – 12 độ C.
Chưa có đánh giá nào.