Thương hiệu Vasse Felix nổi tiếng từng cho ra mắt nhiều chai rượu vang được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Rượu vang Úc Vasse Felix Filius Cabernet Sauvignon là một ví dụ điển hình. Đây là chai rượu rất được yêu thích trong thời gian gần đây. Nhưng nó lại chiếm được rất nhiều thiện cảm của khách hàng nhờ hương vị thơm ngon khó cưỡng. Với hương vị hảo hạng cùng sắc thái riêng tạo nên ấn tượng khó quên. Cùng với giá thành rất vừa phải, nó là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều dịp quan trọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Úc Vasse Felix Filius Cabernet Sauvignon
Chai vang này chứa đựng nhiều kì vọng và tâm huyết của thương hiệu. Rượu đưa thực khách đắm chìm vào những cảm xúc bâng khuâng. Làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon trồng tại vùng Margaret River. Vì vậy tạo nên hương vị trái nho thơm ngon, với nhiều điểm vượt trội. Rượu mang đến màu đỏ đậm sang trọng cùng những ánh màu quyến rũ. Bên cạnh đó, rượu có mùi hương phong phú làm nên từ nhiều loại trái cây, thảo mộc, gia vị.
Ngoài ra còn những nét điểm xuyết bởi chocolate đen, cà phê đánh thức các giác quan. Lượng tannin phong phú đảm bảo rượu có một cấu trúc kéo dài bất tận. Rượu có nồng độ 14% nên rất dễ uống, an toàn với nhiều đối tượng sử dụng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Úc Vasse Felix Filius Cabernet Sauvignon
Người nông dân sẽ thu hái nho một cách thật tỉ mỉ khi chúng đã đạt độ chín hoàn hảo. Sau khi hái, nho ngay lập tức được chuyển về nhà máy để giữ độ tươi tối đa. Tại đây, chúng sẽ được sơ chế, làm sạch cho vào nghiền ép và chuẩn bị quá trình lên men tự nhiên. Việc lên men diễn ra vài ngày trong các thùng thép không gỉ khoảng 10 ngày ở nhiệt độ lạnh.
Tiếp theo, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng để màu sắc, hương vị hoàn hảo. Rượu đạt tiêu chuẩn chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và tiêu thụ. Quy trình sản xuất được kiểm sát gắt gao của các chuyên gia làm rượu. Vì vậy, rượu tung ra thị trường đạt mọi tiêu chuẩn và thơm ngon khó cưỡng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Úc Vasse Felix Filius Cabernet Sauvignon
Dòng vang êm dịu, chát nhẹ này phù hợp với các món ăn đậm đà. Nó sẽ giúp cân bằng hương vị và đưa bạn tới những trải nghiệm thăng hoa. Bạn nên kết hợp rượu với thịt nai, thịt bò hoặc thịt cừu, thịt bò xào, sườn nướng, các món hầm…Hay các món chế biến nhanh gọn như thịt nguội, trâu gác bếp, pho mai. Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức vang là từ 16 đến 18 độ C. Lúc này chất rượu mát lạnh, êm dịu giúp thưởng thức ngon hơn. Rượu chắc chắn không làm thực khách thất vọng sau mỗi lần thưởng thức.
Chưa có đánh giá nào.