Thương hiệu Woodstock từng cho ra đời nhiều chai rượu vang hảo hạng là niềm tự hào của nước Úc. Rượu vang Úc Woodstock Cabernet Sauvignon là một trong số đó. Đây là chai vang bán chạy top đầu trên thị trường các nước.Rượu là đứa con tinh thần của nhà vang Woodstock. Nó được nhà vang đầu tư và chăm chút kĩ cả ngoại hình lẫn hương vị. Người thưởng thức hoàn toàn có thể trải nghiệm hương vị tuyệt nhất với một mức giá cực kỳ phải chăng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Úc Woodstock Cabernet Sauvignon
Thành phần chính của rượu là nho Cabernet Sauvignon. Chai vang có ngoại hình sang trọng, nổi bật với gam màu được chọn làm chủ đạo là trắng – đen tạo cảm giác mới lạ. Rượu được làm từ nho Cabernet Sauvignon được trồng trong điều kiện canh tác rất khắt khe. Nhờ vậy chất lượng nho có thể đạt tới độ hoàn hảo. Nhờ vậy nó có hương vị vừa sang trọng vừa không kén khẩu vị.
Vang có mùi hương nhã nhặn đi kèm với sự tô điểm từ nhiều loại trái cây. Những loại trái cây tiêu biểu có thể kể tới anh đào, dâu tây và đặc biệt là nho chín. Chúng còn được điểm xuyết thêm bởi hương cam thảo, quế phong phú. Khi thưởng thức, rượu mang lại cấu trúc mượt mà và độ lan tỏa rất tốt. Bên cạnh đó, rượu còn đảm bảo một cấu trúc êm ái và bất tận. Đặc biệt, nồng độ còn 14% cực dễ uống, phù hợp với đại đa số người sử dụng. Vang mang tới những trải nghiệm mới mẻ và khó quên cho người tiêu dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Úc Woodstock Cabernet Sauvignon
Người nông dân sẽ thu hái nho một cách có chọn lọc khi vào mùa thu hoạch. Nho đạt chuẩn yêu cầu về độ chín và mùi vị mới được dùng làm vang. Quá trình thu hái được diễn ra hoàn toàn thủ công bởi những người nông dân giàu kinh nghiệm. Sau khi bàn giao cho nhà máy, nho sẽ được sàng lọc lần hai. Quá trình này sẽ loại bỏ đi những trái nho không hoàn hảo cho vào nghiền ép.
Hỗ hợp được men trong các thùng thép không gỉ một thời gian ngắn. Tiếp theo chúng sẽ được chuyển sang ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng. Rượu đạt tiêu chuẩn đem đóng chai, dán mác rồi xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Úc Woodstock Cabernet Sauvignon
Rượu rất hợp với các món thịt đỏ nướng như thịt bò hay thịt cừu, pho mai, thịt nguội, xúc xích…. Để được thưởng thức hương vị tuyệt nhất, khách hàng nên ướp lạnh rượu 30 phút trước khi sử dụng. Nhiệt độ phục vụ tối ưu nằm trong khoảng 16 – 18 độ C.
Chưa có đánh giá nào.