Vang Ý luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những người sành rượu khắp trên thế giới. Rượu vang ý Cevico E Got Merlot Sangiovese Rubicone là một loại rượu mới trên thị trường. Rượu dành cho những ai có nhu cầu tìm một chai vang đại chúng giá rẻ. Nhưng chất lượng của nó đảm bảo vẫn hoàn hảo ngoài sức mong đợi của tâm hồn người yêu vang. Nhờ bộc lộ nhiều phẩm chất hoàn hảo nên chai vang sẽ là một đối thủ nặng ký trên thị trường. Rượu mang hương vị đặc biệt ấn tượng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Cevico EGot Merlot Sangiovese Rubicone
Đây là một trong những chai rượu vang đỏ nổi tiếng nhất nước Ý và mang thương hiệu Cevico lừng danh.Từ khi thành lập, hãng này đã mang đến những kiệt tác nghệ thuật bậc nhất cho ngành vang Ý. Chai rượu này là một ví dụ điển hình và được đông đảo khách hàng yêu thích.
Rượu có màu hồng ngọc tươi sáng đậm đà cùng hương vị cao cấp. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng vang không hề thua kém dòng rượu nào. Chỉ một ngụm rượu nhỏ thôi cũng đủ khiến bạn sẽ không bao giờ quên được vị mặn nồng trong hương vị. Vang hiện hữu nhiều thứ hương thơm đến từ các loại trái cây chín đỏ như anh đào, mâm xôi. Ngoài ra, độ chát thấp thêm chút chua dịu êm tạo nên sự hoàn hảo. Nồng độ 12% đủ cho ta thấy được sự nhẹ nhàng êm dịu ai cùng uống được. Nó giúp tôn vinh những giá trị tinh thần tuyệt vời của chai rượu này.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Cevico EGot Merlot Sangiovese Rubicone
Nho khác loại được thu hái, sơ chế rồi lên men riêng rẽ. Nhưng có một điểm chung là những công đoạn đó đều được thực hiện hết sức khắt khe. Nhằm đảm bảo trái nho luôn tươi ngon không bị dập nát ảnh hưởng tới chất lượng rượu. Các bước sơ chế hoàn tất, nho được nghiền ép cho lên men trong các thùng thép không gỉ. Sau khi kết thúc, hỗn hợp sẽ được phối trộn lại theo tỉ lệ nhà vang tính toán kĩ lưỡng. Đem ủ lần hai để tạo màu sắc tinh tế, hương vị đậm đà. Sau khi đạt chuẩn, rượu sẽ được lọc sạch tạp chất, đóng chai và xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Cevico EGot Merlot Sangiovese Rubicone
Rượu rất hợp với các món nướng, món chiên, món hầm, thịt nguội, trâu gác bếp, đùi lợn muối….. Ngoài ra, các món chế biến theo khẩu vị riêng hoặc the các nước Ý, Ấn, Hàn… Để rượu thể hiện được hương vị tươi ngon và đậm đà nhất, bạn nên thưởng thức ở nhiệt độ 16-18 độ C. Thường một mình thưởng thức thì sẽ không uống hết luôn nên rượu còn lại có thể bảo quản trong tủ rượu. Dùng ngon nhất trong 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.